Bà mẹ Hưng Yên chia sẻ bí quyết chọn sữa non cho bé 2 tuổi cải thiện hiện tượng táo bón, ốm vặt cho con

“Sữa non Goodhealth thực sự là sản phẩm rất tốt. Mình cho con dùng liên tục từ lúc 2 tuổi đến nay đã hơn 3 tuổi, từ khi dùng sữa này, bé Gấu hết táo bón, tiêu hóa tốt hơn và hầu như không ốm vặt. Cùng làm mẹ nên mình chia sẻ để chị em có thể cho bé yêu nhà mình sử dụng sữa non cho bé 2 tuổi giúp bé phát triển khỏe mạnh”.

Đó là lời tâm sự thật lòng của chị Trần Hương Giang (mẹ bé Gấu – Hưng Yên)

Mẹ bé Gấu đã chia sẻ cụ thể như sau:

Bạn Gấu nhà mình khá lười bú mẹ, và cũng không được bú sữa mẹ nhiều vì sau sinh mình không có nhiều sữa, chủ yếu phải dùng sữa ngoài. Có lẽ vì vậy mà Gấu thường xuyên bị táo bón, hấp thụ kém và chậm tăng cân. Mẹ nào có con nhỏ chắc hiểu cảm giác con cứ còi cọc mãi chẳng tăng cân thế nào. Mình lo lắm, 2 tuổi mà chân tay cứ bé tý teo mình phải đổi sữa cho Gấu không biết bao nhiêu lần nhưng tình trạng táo bón cũng chẳng xoay chuyển, bé lại hay quấy khóc khiến mình càng lo lắng thêm không biết tìm đâu ra loại sữa non cho bé 2 tuổi phù hợp với Gấu.

sữa non cho trẻ 2 tuổi
Ảnh minh họa: Bé Gấu thường xuyên bị táo bón

Không biết có mẹ nào gặp cảnh như mình không, con khóc, con còi cọc mình đã stress thì chớ lại được cả mấy bà hàng xóm bàn ra tán vào nói mình “chỉ biết đẻ mà không biết chăm” nên con mới như thế. Hồi đầu gia đình chồng còn giúp chăm con nhưng được một thời gian mình bắt đầu cảm thấy có sự khác biệt trong cách mọi người nhìn, hay nói chuyện với mình. Mình cảm thấy áp lực kinh khủng nhiều khi con khóc mẹ cũng khóc theo luôn. Mình lao vào tìm kiếm các loại sữa non cho bé 2 tuổi, các phương pháp để con hết táo bón, tiêu hóa hấp thụ tốt mà đều không ăn thua.

6 tháng ròng rã mình ăn không ngon ngủ không yên vì lo con không phát triển đều, thế rồi mình được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm Sữa non Goodhealth 100% của New Zealand là dòng sữa non cho bé 2 tuổi cực tốt. Nói thật với các mẹ, nghe đến New Zealand là mình thích rồi, vì trước mình có du học ở đó, môi trường, thời tiết, khí hậu trên cả tuyệt vời luôn. Mình tìm hiểu thêm thông tin qua các trang báo mạng điện tử thì thấy các mẹ phản hồi khá tốt nên cũng cho Gấu dùng. Trộm vía là Gấu nhà mình bình thường cũng “kén cá chọn canh” lắm mà nay lại chịu uống sữa này nên mình cho dùng luôn đến tận bây giờ Gấu hơn 3 tuổi rồi.

sữa non cho trẻ 2 tuổi
Ảnh minh họa: Bé Gấu hết táo bón, không ốm vặt nhờ sữa non Goodhealth

Từ ngày bắt đầu uống sữa non Goodhealth ngày nào Gấu cũng đi ị 1 lần, mẹ nhẹ cả người. Thêm nữa là mình thấy Gấu chịu khó ăn hơn tiêu hóa tốt hơn ít quấy khóc hẳn và hầu như không còn ốm vặt nữa luôn. Mình tin vào sản phẩm mình đang sử dụng, mẹ nào có con như Gấu nhà mình thì nên bổ sung thêm sữa non Goodhealth hàng ngày đi ạ, không khiến các mẹ phải thất vọng đâu.

 

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *