BỆNH VIỆN CHỮA TRỊ XUẤT TINH SỚM UY TÍN NHẤT

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng gián tiếp đến việc mang thai vậy khi nam giới mặc phải triệu chứng này cần phải điều trị kịp thời, tránh để đêm dài lắm mộng, tránh mắc phải những ảnh hưởng tiêu cực khác. Để điều trị kịp thời và chấm dứt tình trạng này thì nam giới cần phải đến những bệnh viện chữa trị xuất tinh sớm uy tín nhất, hiệu quả. Đề phòng những rủi ro không mong muốn.

Chữa xuất tính sớm ở bệnh viện nào
 1. Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng mà nam giới không thể kiềm chế được hành vi xuất tinh của mình, xuất tinh trong thời gian quan hệ rất ngắn( chưa đầy 1 phút). Do đầu dương vật khá nhạy cảm nên có thể mới bắt đầu đưa vào âm đạo đã xuất tinh.

 1. Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

2.1. Stress

Nam giới khi bắt đầu cuộc sống trưởng thành thường xuyên gặp những áp lực trong cuộc sống về công việc, học hành hay gia đình. Bản thân luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm, xấu hổ về khả năng quan hệ tình dục của bản thân sẽ dẫn đến nguy cơ xuất tinh sớm.

2.2. Bệnh lý

Nam giới khi mắc phải các bệnh lý như: dài/hẹp bao quy đầu, viêm đường tiết niệu,… không điều trị kịp thời sẽ gây sức ép ở hạ vị và khiến nam giới xuất tinh sớm.

2.3. Thủ dâm

Khi nam giới muốn thỏa mãn dục vọng của mình và tìm đến thủ dâm. Việc lạm dụng thủ dâm, thủ dâm thô bạo, mạnh mẽ sẽ tạo phản xạ có điều kiện. Lâu dần, sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

2.4. Do tuổi tác

Nam giới ở độ tuổi từ 40 tuổi trở lên hàm lượng nội tiết tố nam sẽ bị suy giảm. Từ đó khiến nam giới không còn ham muốn tình dục. Khi nam giới không còn mặn nồng chuyện chăn gối nữa, ham muốn tình dục giảm đi, dẫn tới xuất tinh sớm.

2.5. Sử dụng nhiều chất kích thích

Do thói quen sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá,… sẽ khiến cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi, sức khỏe bị giảm sút. Kèm theo đó làm giảm cảm xúc ham muốn, không nhiệt tình trong chuyện chăn gối, dẫn tới xuất tinh sớm.

Chữa xuất tính sớm ở bệnh viện nào
 1. Biểu hiện của xuất tinh sớm

Tùy vào tình trạng cơ thể của mỗi người, khiến các nam giới có mức độ xuất tinh khác nhau và kèm theo một số biểu hiện khác nhau. Và thường mọi nam giới bị xuất tinh sớm thường có những biểu hiện sau:

 • Thời gian quan hệ tình dục quá ngắn, thời gian quan hệ chưa đến 3 phút.
 • Do đầu dương vật quá nhạy cảm nên mới chỉ đưa vào âm đạo đã xuất tinh, khiến cả hai không được thỏa mãn.
 • Nam giới có thể xuất tinh khi bị kích thích bởi một thứ gì đó như: khi xem phim, tranh ảnh mang tính chất khiêu dâm.
 • Nam giới ăn quá nhiều đồ có dầu mỡ dẫn đến bị béo phì, theo nghiên cứu thì những nam giới béo phì sẽ dễ bị xuất tinh sớm hơn người bình thường.
 1. Chữa xuất tính sớm ở bệnh viện nào?

Xuất tinh sớm là tình trạng không kiểm soát được ở nam giới và tình trang này hiện nay rất phổ biến. Trong cuộc sống hiện đại ngày này, nam giới thường đặt công việc lên trên bởi vậy rất dễ tạo ra áp lực cho bản thân, khiến bản thân luôn trong trạng thái mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Khi mắc phải triệu chứng này thì nên chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện nào?. Dưới đây là một số bệnh viện uy tín tại hà nội:

 • Phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi.
 • Bệnh viện đại học y Hà Nội.
 • Bệnh viện Việt Đức.
 • Bệnh viện Bạch Mai.
 • Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội.
 • Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương.

>> Xem thêm:

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *