Chị Ngô Phương Thanh – Gia định hạnh phúc với tinh chất hàu Oyster Plus

Mặc dù đã có Ken và Ana rồi nhưng vợ chồng mình vẫn thích nhiều con vì vậy quyết định sinh thêm 1 bạn nữa.Nhớ lại hồi mang thai Sofia mình cũng đã 37 rồi anh xã thì cũng đã 43, lớn tuổi mang thai sẽ không tốt cho cả mẹ và bé nên vợ chồng mình đã chuẩn bị rất kỹ về sức khỏe của cả hai vợ chồng.

Bởi vì bố mẹ có sức khỏe tốt thì con sinh ra mới mạnh khỏe, khấu khỉnh. Ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục mỗi ngày, chích ngừa 1 số bệnh cho mẹ ra thì anh xã nhà mình còn dùng thêm tinh chất hàu Oyster Plus nữa đấy. Chuyện là thế này, anh xã nhà mình có anh bạn thân làm bác sĩ, khi nghe nói vợ chồng mình muốn có thêm bé nữa thế là anh ấy khuyên nên dùng Oyster Plus 3 tháng trước khi quyết định thụ thai để tăng số lượng và chất lượng “chiến binh”, giảm thiểu số lượng dị tật và biến dạng, giúp nhanh thụ thai hơn. Tinh trùng khỏe mạnh sẽ sinh con khỏe mạnh


Chắc là nhờ tinh chất hàu Oyster Plus mà anh xã uống nên trộm vía bé sofia sinh ra được những 3.7kg, mạnh khỏe, dễ ăn dễ ngủ lại còn xinh xắn đáng yêu nữa chứ. Nhìn cục cưng Sofia nhà mình mà bạn bè của cả hai vợ chồng đều hỏi bí quyết để kiếm thêm tập 3 như nhà mình đấy ạ.

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *