Mẹ Đồng Anh Thư tại Đà Nẵng

“Bỗng một ngày mẹ bất chợt nhận ra
Không ai khác chính là con, con đó

Mạch sống sinh sôi chảy trong lòng mẹ
Mang tình yêu hạnh phúc cho đời.”

Con chính là hiện hữu cho tình yêu của ba và mẹ, con là ánh nắng mai ấm áp giữa mùa xuân, là món quà vô giá mà mẹ được ban tặng trong cuộc sống ngắn ngủi này. Mẹ đã háo hức, mong chờ, đếm từng ngày, từng phút để chào đón con yêu. Con gái cưng của mẹ! thế là mẹ con mình đã gặp mặt nhau được gần hai năm rồi con hén. Nhớ lại hành trình từ ngày chuẩn bị mong chờ con là những ngày hạnh phúc và đáng nhớ nhất của ba mẹ.


Thời gian mang thai ba và mẹ đã tìm hiểu rất nhiều, đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như các nguồn dinh dưỡng tốt nhất để đón con. Ba ăn uống điều độ và không quên bổ bổ sung thêm tinh chất hàu Oyster Plus để giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ tăng cường số lượng và chất lượng tinh binh tốt nhất. Suốt 3 tháng trời cố gắng, cuối cùng hạnh phúc như vỡ òa khi mẹ biết tin con đã xuất hiện trong cuộc đời mẹ.
Mẹ nào có ý định muốn săn heo vàng trong năm tới thì có thể bổ sung tinh chất hàu giống nhà mình. Các mẹ khi mua hàng nhớ kiểm tra tem chống hàng giả và nhãn phụ trên sản phẩm nhé. Bây giờ, nhiều người không có lương tâm, vì lợi nhuận mà bán hàng không chính hãng đó các mẹ.

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *