Hạnh phúc vỡ òa của cặp vợ chồng sau nhiều năm tìm kiếm con yêu

Sau 5 năm mải miết, thử  không biết bao nhiêu phương pháp điều trị … cuối cùng tôi cũng đã được làm bố.

Các bạn ạ, tôi xin kể câu chuyện mà tôi nghĩ, không chỉ tôi mà rất nhiều bạn mắc phải – Tinh trùng ít và tỷ lệ dị tật tinh trùng cao.

Tôi làm việc ở trong môi trường có nhiều sóng vô tuyến, tuổi trẻ sử dụng nhiều rượu bia, lại còn hút thuốc lá. Lấy vợ năm 2012, lúc ấy hai vợ chồng đều mong có em bé nên thả để mong con yêu. Thế nhưng, 3 tháng, 6 tháng rồi một năm trôi qua vẫn chưa có tín hiệu gì cả…

Vợ tôi rất lo lắng, cô ấy nghĩ nguyên nhân là do cô ấy nên đã bắt đầu sử dụng những thuốc đông y. Vợ tôi đã sử dụng từ thuốc nam tới thuốc bắc, đi hết ông lang này đến ông lang khác mà mọi người quảng cáo là mát tay. Kết quả một năm nữa trôi qua mà hai vợ chồng vẫn chưa có tín hiệu nào. Khi ấy, vợ tôi suy sụp không chỉ về thể chất mà còn cả tinh thần.

Xem thêm : KHÔNG PHẢI CỨ ĐÀN ÔNG LÀ SẼ ĐƯỢC LÀM BỐ

Hai năm lấy nhau vẫn chưa có tin mừng nào, đi đâu hai vợ chồng cũng được bảo sao kế hoạch lâu như vậy. Vợ tôi thậm chí còn không dám đi chơi cùng bạn bè, còn tôi chỉ cười trừ sau những lời hỏi thăm về tình trạng con cái. Cuối cùng, chúng tôi quyết định tới bệnh viện hiếm muộn để khám. Kết quả thật bàng hoàng: Tinh trùng tôi quá ít và tỷ lệ dị tật tinh trùng quá cao… Lúc ấy, cả hai vợ chồng đều ngơ ngác như không thể tin nổi vào kết quả của bác sỹ.

Kết quả xét nghiệm với tỷ lệ dị tật tinh trùng lên tới 96% khiến tôi bàng hoàng

Về tới nhà, nhìn tờ xét nghiệm tinh dịch đồ mà tỷ lệ dị tật lên tới 96% và số lượng tinh trùng quá ít, tôi cảm thấy như mình không còn là người đàn ông nữa. Hai vợ chồng không ai nói với ai câu nào, khi ấy, tôi cảm thấy bị tổn thương ghê gớm, tôi cáu gắt với tất cả mọi người. Tôi mệt mỏi vô cùng, làm bất cứ việc gì cũng không còn tâm trí nào nữa. Vợ tôi – người duy nhất bên tôi sau khi biết kết quả đã động viên tôi chấp nhận sự thật và đương đầu với việc này.

Hai vợ chồng tôi đã làm nhiều xét nghiệm, làm theo nhiều lời khuyên của bác sỹ, thay đổi chế độ dinh dưỡng, thay đổi phong thủy giường ngủ đủ kiểu… Vậy mà con yêu mãi vẫn chưa về…. Chúng tôi quyết định dồn toàn bộ số tiền tiết kiệm để chạy chữa, bất cứ ở đâu có thông tin về thầy hay thuốc có thể giúp chữa vô sinh, 2 vợ chồng đều đi tới. Thế nhưng, ông trời không chiều lòng người, dù bao nhiêu cố gắng, kết quả vẫn là con số không.

Một số phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn bạn nên tham khảo : 

Sau khi tham khảo một số biện pháp điều trị vô sinh hiếm muộn, hai vợ chồng dừng việc chạy chữa lại và quyết tâm sử dụng biện pháp thụ tinh ống nghiệm. Tôi tìm hiểu rất nhiều ở các bệnh viện đầu ngành về thu tinh ống nghiệm, đi tới rất nhiều các phòng khám nam khoa và định ngày để tiến hành biện pháp này.

Lúc này, bước ngoặt lớn thật sự đã tới với tôi, khi người bạn tôi sau thời gian công tác từ New Zealand về nước và có đưa cho tôi sản phẩm tinh chất hàu. Cậu ấy chỉ nói: “Thử đi, chờ tới lúc này thì chờ thêm vài ba tháng cũng mất gì đâu.”

Lọ tinh chất hàu anh bạn tặng tôi

Tuy tôi biết rằng hàu và kẽm có thể giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, có điều trước đây, tôi không tin thực phẩm bảo vệ sức khỏe này, dù đã được tư vấn, nhưng tôi luôn tin bạn tôi. Vì vậy, tôi lấy 6 hộp về sử dụng.Không biết có phải do ông trời thương người tốt hay không, sau khi sử dụng hết lọ thứ 3 – cơ thể tôi cảm thấy khác biệt rõ rệt. Tối hôm ấy, tôi và vợ quyết định vợt con.

Dùng tinh chất hàu oyster plus khiến tôi tăng số lượng và chất lượng tinh trùng

Hai tuần sau, tôi quyết định đi xét nghiệm tinh dịch đồ lần nữa, để có thể quyết định đi thụ tinh ống nghiệm. Thật bất ngờ, số lượng tinh trùng của tôi vượt trên tiêu chuẩn và tỷ lệ dị tật tinh trùng của tôi cũng giảm xuống 30%. Cầm phiếu xét nghiệm tinh dịch đồ, tôi cảm ơn bác như điên giữa phòng khám rồi vội vàng đi về nhà.

Vừa về tới nhà, vợ tôi đang khóc trong nhà tắm. Tôi chạy vào, nhìn thấy vợ cầm que thử thai hiện lên 2 vạch rõ ràng, tôi cũng không thể kìm nén nổi cảm xúc, hai vợ chồng cứ như vậy, ôm nhau và khóc.Sau bao năm, hạnh phúc cuối cùng đã đến với vợ chồng tôi… Cảm giác gông cùm về người đàn ông không trọn vẹn cuối cùng cũng được giải thoát.

Chúng tôi vỡ òa khi nhìn thấy que thử thai 2 vạch của vợ
Hình ảnh siêu âm khi 28 tuần của con tôi

Hiện giờ, vợ tôi đã mang bầu tháng thứ 7 và chỉ vài tháng nữa thôi, tôi có thể vỡ òa trong niềm hạnh phúc được làm cha.

Tôi viết bài này dành cho những người có hoàn cảnh giống như tôi – Tinh trùng ít, tỷ lệ dị tật tinh trùng cao hãy cố gắng lên. Có niềm tin, ắt sẽ có hạnh phúc.

Quên đi nỗi ám ảnh vô sinh hiếm muộn , tinh trùng ít và dị tật khi dùng sản phẩm: =>>>> Tinh chất hàu  Oyster Plus giúp tăng cường sinh lý.

Thông tin về sản phẩm  Tinh chất hàu Oyster Plus:

Đăc điểm của Oyster Plus: Dạng viên nang – Lọ 60 viên

Đối tượng sử dụng Oyster Plus:

Nam giới trong độ tuổi từ 25-60.

– Những người bị hiếm muộn do tinh trùng yếu, tinh trùng không đủ chất lượng và số lượng, tinh trùng dị dạng, tinh trùng kém linh động.

– Mong muốn duy trì sức khỏe tình dục lâu dài, mạnh mẽ.

Thành phần của Oyster Plus:

-Bột  hàu biển: 350mg

-Oxit kẽm (tương đương 7mg Kẽm) 8.8mg.

Giấy chứng nhận của Oyster Plus:

Những khách hàng đã sử dụng Oyster Plus và thu được “trái ngọt”
Chị Ngô Phương Thanh(Vũng Tàu):

Chị Vũ Thu Hiền(Hà Nội):

Chị Phạm Phương Thảo(Vũng Tàu):

>>>  Click để đặt mua ngay với giá ưu đãi:Tinh chất hàu Oyster Plus <<<

( Hỗ trợ tăng cường và bổ sung chất lượng tinh trùng, giúp tăng cường sinh lý nam giới)

Hoặc điền theo mẫu sau , chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

 

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *