Khám phá những điều cần biết về con Hàu

Ngày đăng 20-10-2017

Con hàu là 1 loại hải sản ngon ngọt, giàu chất dinh dưỡng , chứa nhiều protein tuy nhiên bạn đã hiểu rõ hoàn toàn về Hàu

Con Hàu có tác dụng như thế nào:

Theo y học cổ truyền, hàu có vị mặn, tính mát, không độc, là một loại thuốc cường dương, bổ âm, tư âm dưỡng huyết cực mạnh. Ăn hàu có thể điều trị chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng, khô khát. Nữ ăn có thể điều trị rối loạn tiền mãn kinh, thiếu máu, tăng sữa sau khi sinh. Nam ăn vào có thể điều trị chứng di mộng tinh, yếu sinh lý, liệt dương, tăng cường ham muốn.

Theo y học hiện đại, lượng kẽm trong cơ thể quyết định trực tiếp tới mức độ ham muốn tình dục, sinh lưc cũng như khả năng duy trì giống nòi ở nam giới. Nếu lượng kẽm không đủ đáp ứng thì số lượng tinh trùng sẽ giảm từ 40-50% dễ dẫn tới việc vô sinh. Chính vì thế kẽm là danh thủ đắc lực của cánh đàn ông, bổ sung kẽm là bổ sung cho phái mạnh. Điều này ở con Hàu thì rất sẵn.

Untitled
Hàu biển là thực phẩm vàng của đàn ông

Các chuyên gia cũng cho rằng, kẽm còn có khả năng kích thích việc sản sinh ra một loại protein có tác dụng làm “tê liệt” cadmium, một tác nhân nguy hiểm gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Ngoài ra kẽm là một vi chất thiết yếu đối với cơ thể trong việc chống lại các viêm nhiễm như cúm. Kẽm cũng giúp vết thương nhanh lành.

Ăn Hàu có nguy cơ gì:

Hàu sẽ mang lại cho đàn ông 1 khả năng ham muốn và sức khỏe “đàn ông” cực lớn, giảm khả năng vô sinh và di tinh. Tuy trong Hàu cũng có 1 số kim loại nặng không cần thiết và việc ăn hàu sống với chanh dễ gây ra việc viêm ruột non.


Giải quyết việc sử dụng hàu như thế nào

Để giải quyết vấn đề này, công ty Goodhealth NewZealand đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Oyster Plus với bột hàu biển và kẽm Oxit. Oyster Plus có đầy đủ các tính năng công dụng của việc bạn ăn hàu biền, ngoài ra Oyster plus còn bổ sung lượng kẽm hằng ngày, giúp các đấng mày râu có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình trước phái đẹp. Bên cạnh tác dụng tăng cường bản lĩnh, Oyster Plus còng giúp giảm mụn trứng các, có lợi cho những người mắc bênh tim mạch, huyết áp,mỡ máu, cholesterol cao và người suy giảm miễn dịch nhờ có Taurine.

oyster

Đặt mua ngayGiao hàng tận nơi