Làm bố có thật sự dễ như bạn tưởng

Có lẽ cảm xúc đáng nhớ nhất của người đàn ông là thăng chức lên làm bố. Và từ khoảnh khắc ấy, người đàn ông mới chính thức trở thành người đàn ông đúng nghĩa. Thế nhưng, làm bố có thật sự dễ dàng như bạn tưởng? Hãy cùng sinh con khỏe tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

1. Giai đoạn ban đầu

 Giai đoạn đầu tiên để trở thành bố tất nhiên là phải lấy vợ rồi. Việc tìm kiếm người phụ nữ lý tưởng dành cho riêng mình đối với người đàn ông để lấy làm vợ quả thực là chặng đường gian nan vô cùng. Chính vì vậy nhiều người dù đã trải qua rất nhiều mối tình, với rất nhiều người phụ nữ nhưng để quyết định tiến tới hôn nhân thì lại là chuyện khác.  Đó mới chỉ là bước khởi đầu của giai đoạn trưởng thành của người đàn ông, một trong những bước được coi như là dễ dàng nhất. Chặng đường gian nan vẫn còn dài phía trước.

Lấy vợ là bước đầu tiên làm bố

2. Chuẩn bị để có con

 Để chuẩn bị có con, người đàn ông phải đảm bảo rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh, với những tiêu chuẩn về số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Chỉ có như vậy mới đảm bảo rằng việc thụ tinh được thuận lợi cũng như con mình sinh ra được khỏe mạnh.  Với môi trường làm việc độc hại, nhiều sóng điện tử, hút thuốc hoặc uống rượu bia nhiều người đàn ông nhất thiết phải sử dụng tinh chất hàu để đảm bảo sức khỏe cho chính mình cũng như con mình sau này.

Việc tính ngày để thụ tinh cũng rất quan trọng. Làm sao để tinh trùng có được môi trường cũng như thời gian gặp trứng tốt nhất là nỗi đau đầu không chỉ riêng các bà vợ mà các ông chồng cũng cần phải hiểu biết. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn mà.  Vậy là xong bước thứ 2, chuyển sang giai đoạn tiếp theo thôi nào.

Đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng trước khi có con

3. Vợ mang bầu

Giai đoạn vợ mang bầu là giai đoạn người đàn ông chính thức trở thành 1 anh cu li dành riêng cho vợ. Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, người chồng phải hết sức cẩn thận, đưa đón vợ. Cưng chiều vợ hơn cả một bà hoàng. Bởi vì, trong gian đoạn này, việc xảy thai rất dễ xảy ra.  Bước sang tháng thứ 3-6, lúc này, người chồng là 1 tay sai vặt.

Việc bổ sung dinh dưỡng dành cho con thông qua người vợ trong giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ rất quan trọng. Trong 3 tháng này, chồng phải luôn túc trực sẵn sàng để vợ sai đi mua đồ ăn.  Những tháng cuối cùng của thai kỳ là thời gian mà lúc nào chồng cũng phải chuẩn bị tinh thần để vợ lâm bồn. Lúc này, đi làm hay đi chơi, chỉ cần vợ kêu một tiếng là phải có mặt ngay.

Chăm vợ mang bầu hơn cả chăm nữ hoàng

4. Làm bố

Khi vợ sinh, cảm xúc lúc này của người đàn ông hết sức lo lắng và hồi hộp. Từ một đứa trẻ trong thân xác người lớn chợt lột xác và trở thành đàn ông đúng nghĩa. Không chỉ vậy, khi lần đầu nhìn thấy con, nhiều ông bố không kìm được lòng và bật khóc. Mối liên hệ của họ quá lớn.

Vì vậy, các bà vợ cũng đừng ngạc nhiên nếu sau này con thích chơi với bố hơn mình, đơn giản, họ là cha con.  Và rồi, thời gian sau này, người cha đó, luôn phải giặt tã, rồi bỉm sữa, bế con giúp vợ, làm việc nhà và lo kiếm tiền để đảm nhiệm phận làm bố, phận làm trụ cột gia đình.

Làm bố là cảm xúc thiêng liêng nhất của người đàn ông

 Tuy làm bố dễ mà khó nhưng, cảm xúc khi trở thành người cha, cảm xúc khi nhìn thấy con của mình sau một ngày làm việc vất vả không có từ ngữ nào có thể miêu tả được.

>>> Đặt mua ngay với giá ưu đãi: Tinh chất hàu Oyster Plus <<<

( Hỗ trợ tăng cường và bổ sung chất lượng tinh trùng, giúp tăng cường sinh lý nam giới)

Hoặc điền theo mẫu sau , chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *