Quay tay có yếu sinh lý không

Để giải quyết được nhu cầu sinh lý của bản thân nhiều nam giới đã tự xử bằng cách quay tay tại nhà. Đây không hẳn là một hành động xấu, tuy nhiên theo các nhà chuyên gia, thì bạn có thể chưa hiểu hết đầy đủ thủ dâm. Và rất nhiều nam giới lại không biết tần suất thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không? Và quay tay có bị yếu sinh lý không.

1 Khả năng sinh sản của nam giới ảnh hưởng đến thủ dâm thường xuyên

Việc nam giới thủ dâm thường xuyên không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh lý, sinh sản của họ. Quan hệ tình dục với xuất tinh nhiều lần một tuần sẽ tối đa khả năng mang thai của bạn tình, cho dù bạn có thủ dâm hay không

Một số dữ liệu cho thấy rằng chất lượng tinh dịch tối ưu sau hai đến ba ngày không xuất tinh. Nhưng nhà nghiên cứu khác cho rằng ngay cả khi xuất tinh hằng ngày người đàn ông vẫn có chất lượng tinh trùng bình thường.

2 Nam giới thủ dâm và 5 điều bạn chưa biết

2.1 Quay tay không mang lại lợi ích sức khỏe

Nhiều nhà nghiên cứu khác nhau đã được thực hiện cho thấy rằng, giao hợp có rất nhiều lợi ích cho nam giới. Các lợi ích đó sau đây:

–        Lợi ích đối với huyết áp

–        Sức khỏe cho hệ tim mạch

–        Lợi ích cho tuyến tiền liệt

–        Có tác dụng giảm đau

Có rất nhiều nam giới suy nghĩ rằng thủ dâm cũng sẽ đạt được những lợi ích. Nhưng sự thật không phải thế. Tại sao lại có sự khác biệt giữa việc bạn xuất tinh trong khi quan hệ tình dục hay thủ dâm? Điều này chưa giải thích rõ ràng. Những cơ thể bạn dường như lại phản ứng khác với hai hành động này. Ngày cả những thang điểm của tinh dịch cũng có sự khác nhau nếu bạn thủ dâm thay vì quan hệ tình dục.

Tuy nhiên sự khác biệt có thực sự quan trọng hay không? Có phải bạn thủ dâm suốt những năm tháng qua chỉ vì bạn muốn tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt của mình không.

2.2 Thủ dâm không có rủi ro

Thủ dâm vẫn có nhiều rủi ro nhất định, nhưng những rủ ro này lại thấp hơn so với quan hệ tình dục. Thủ dâm là hình thức an toàn nhất.

Nhưng giống như các loại hoạt động rủi ro khác thì thủ dâm vẫn có một số rủi ro nhất định. Việc thủ dâm thường xuyên hoặc thô bạo thì có thể gây ra kích ứng da nhẹ. Việc bẻ cong dương vật đang cương cứng có thể làm vỡ các khoang chứa đầy máu, đây là tình trạng hiến gặp nhưng lại có nguy  hiểm được gọi là gãy dương vật.

2.3 Không có tần suất thủ dâm bình thường

Nam giới có thể cảm thấy lo lắng về việc không biết mình có quay tay có yếu sinh lý không. Nhưng không phải số lần bạn thủ dâm trong 1 tuần là điều quan trọng, mà lần quan trọng nhất là số lần thủ dâm đó có phù hợp với cuộc sống của bạn.

Nếu bạn thủ dâm  nhiều lần trong một ngày và có một cuộc sống lành mạnh, thỏa mãn thì điều đó là tốt cho bạn. Nhưng nếu bạn thủ dâm nhiều lần trong ngày và bạn đang dang dở trong công việc hoặc từ bỏ quan hệ tình dục với bạn tình.

2.4 Thủ dâm không phản ánh mối quan hệ

Thực tế ngày nay nam giới đều đã từng thủ dâm. Họ thủ dâm nếu họ bị độc thân, đang trong mối quan hệ tồi tệ, hoặc cũng có khi trong một mối quan hệ tuyệt vời. Đó chỉ là việc làm không liên quan đến bạn  tình.

Thủ dâm không chỉ là một cách đạt được cực khoái thay cho quan hệ tình dục. Mà đối với nhiều người đó là một cách thường xuyên để giảm bớt độ căng thẳng, làm cho đầu óc thoải mái trước khi làm việc hoặc đi ngủ.

Thủ dâm có thể giúp ích cho đời sống tình dục, vì đó là các cách nam giới tìm hiểu những gì trong khi quan hệ tình dục. Theo một số chuyên gia tình dục cho rằng, phụ nữ sẽ  hài lòng hơn quan hệ tình dục nếu họ thủ dâm nhiều.

Tuy nhiên đó chỉ là những trường hợp ngoại lệ, còn đối với đại đa số nam giới thủ dâm là một điều lành mạnh. Đôi khi nam giới việc ngừng thủ dâm, đó có thể là dấu hiệu của sự lo lắng hoặc các vấn đề về sức khỏe.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có cho mình một câu hỏi thủ dâm có ảnh hưởng đến sinh sản. Thực tế việc thủ dâm không hẳn là xấu , tuy nhiên nếu bạn lạm dụng và thụ thuộc vào thủ dâm thì có thể ảnh hưởng đến sinh sản cũng như cảm xúc của mình và bạn tình.

Xem thêm tại đây: http://sinhconkhoe.vn/cac-bieu-hien-khi-uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap/

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *