Sinh con theo ý muốn không thể đơn giản hơn

Ngày đăng 06-10-2017

Giới y học Đông – Tây đã khám phá ra nhiều phương pháp giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con theo ý muốn. Các bí quyết ấy là gì? Có dễ thực hiện hay không? Có tốn kém không? Có cần phải cần kỹ thuật y khoa tiên tiến can thiệp không? Đó là những băn khoăn của không ít các phụ nữ chuẩn bị làm mẹ.
Xem Thêm: Tổng hợp bí quyết sinh con trai thành công.

Sinh con theo ý muốn
Sinh con theo ý muốn

Những thắc mắc mà các cặp vợ chồng thường muốn biết để sinh con theo ý muốn:

Xác định chu kỳ rụng trứng:

Trước khi nói về các phương cách sinh con theo ý muốn. Ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người mẹ?

Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Ví dụ mình cứ nhớ rằng, sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.

Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Không cách đúng 28 hay 30 ngày. Thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?

Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng.

Mình thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều. Nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

 Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp người phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không?

Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng. Đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. Hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1. Đếm đến ngày thứ 14, thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.

Xác định được ngày rụng trứng rồi. Những người mẹ muốn sinh con theo ý muốn thì nên áp dụng những phương pháp nào?

Phương pháp sinh con theo ý muốn:

Sinh con theo ý muốn
Sinh con theo ý muốn

Thật sự, sinh con theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.

Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X. Tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai. Thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn. Xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.

Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn. Còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa. Vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.

Sinh con theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ. Làm sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.

Phương pháp sinh con trai

Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng. Môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn. Vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người phương Đông muốn có con trai thì ăn chay niệm phật. Nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao. Và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.

Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.

Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?

Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-giê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.

Chất potassium có tốt cho cơ thể hay không?

Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Đông phương tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.

Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.

Sinh con theo ý muốn

Fields marked with an * are required

Đặt mua ngayGiao hàng tận nơi