Sữa bột có thực sự giúp bé tăng cân, cao lớn?

Mẹ muốn bổ sung sữa bột cho con nhưng chưa thể chọn được vì có quá nhiều loại sữa trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp mẹ tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm sữa bột tốt giúp mẹ có lựa chọn thông minh.

Sữa bột có thực sự giúp bé cải thiện chiều cao, cân nặng?

Làm mẹ ai cũng muốn con mình phát triển toàn diện, không bị quá thấp bé so với các bạn đồng trang lứa nên bên cạnh chế độ dinh dưỡng phù hợp mẹ muốn bổ sung thêm sữa bột cho con. Tuy nhiên, một trong những lý do mẹ chưa chọn được là vì mẹ còn băn khoăn không biết sữa bột có thực sự tốt?

sữa tăng cân
sữa bột có thực sự giúp bé tăng cân, cải thiện chiều cao?

Thực tế đã chứng minh, dù chất lượng cuộc sống được cải thiện nhưng hiện tượng trẻ thấp bé, còi xương vẫn diễn ra rất nhiều. Chính vì thế, mẹ cần một sản phẩm giúp con cải thiện tốt nhất tình trạng cân nặng.

Sữa bột được xem là sản phẩm “cứu cánh” cho mẹ, hỗ trợ con tăng cân đều hơn. Trong sữa bột luôn chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết với tỷ lệ phù hợp  mà không phải thực phẩm nào cũng cung cấp được giống như Sữa non Goodhealth New Zealand. Một ly sữa mỗi ngày sẽ bổ sung thêm nguồn dinh dưỡng và năng lượng tương đương với 1 bữa ăn của bé, thậm chí còn nhiều hơn.

Sữa bột thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bé biếng ăn dẫn đến chậm tăng cân vì chúng không gây ngán.

Khoa học đã chứng minh các dưỡng chất có trong sữa bột đã được tính toán kết hợp có tỷ lệ phù hợp theo từng độ tuổi và mục đích sử dụng.

Làm thế nào nhận biết dòng sữa bột tốt giúp bé tăng cân

Để mang lại hiệu quả tăng cân tốt nhất cho bé, mẹ hãy chọn những sản phẩm sữa bột là dòng sữa cao năng lượng để mang lại những dinh dưỡng cần thiết nhất cho con. Đây cũng là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá dòng sữa bột  này có tốt hay không.

Chỉ số kcal/100gam sữa bột, chỉ số năng lượng là một trong những điều quyết định đến công dụng của sữa tới chỉ số cân nặng của trẻ.

Bên cạnh đó, mẹ nên chọn dòng sản phẩm có thể thúc đẩy bé tiêu hóa tốt hơn, kích thích bé ngon miệng hơn. Bé thấp còi, suy dinh dưỡng một phần là do biếng ăn vì vậy mẹ hãy chọn cho bé những sản phẩm kích thích bé ăn ngon để cải thiện tình trạng biếng ăn của bé.

sữa tăng cân
Nhận biết sữa tăng cân cho trẻ như thế nào?

Chọn dòng sản phẩm có khả năng hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất. Một số mẹ vì quá chú tâm vào vấn đề chọn sản phẩm cao năng lượng để con tăng cân nhanh mà bỏ qua việc cần cải thiện hệ tiêu hóa cho bé. Một loại sữa tốt sẽ vừa bổ sung năng lượng vừa có thể mang đến cho bé hệ tiêu hóa tốt nhất, bé không táo bón đầy hơi khi dùng sữa bột.

Chọn dòng sản phẩm có khả năng hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Hệ miễn dịch vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của bé. Hệ miễn dịch tốt, bé sẽ có sức đề kháng tốt và “đánh bại” mọi tác nhân gây bệnh, bé không bị cảm cúm hay ốm vặt. Từ đó, sức khỏe của bé cũng tốt hơn, bé vui chơi hoạt động nhiều hơn, bé nhanh đói và ăn nhiều hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về công dụng của sữa bột cũng như cách nhận biết sữa tốt. Hy vọng bài viết có thể giúp mẹ chọn đúng loại sữa cho con giúp con tăng cân đều, phất triển toàn diện.

Xem thêm: Sữa non Goodhealth có giúp bé hết biếng ăn, tăng cân đều không?

Mẹ nên bổ sung sữa ngoài cho trẻ khi nào?

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *