Sữa non Goodhealth có giúp bé hết biếng ăn, tăng cân đều không?

Theo thống kê, ở Việt Nam, có tới 20-45% trẻ từ 1 – 6 tuổi rơi vào trạng thái biếng ăn. Nếu tình trạng biếng ăn kéo dài trẻ sẽ không được cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết để phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo phụ huynh nên bổ sung sữa non cho con mỗi ngày để vừa giúp bé ăn ngon tiêu hóa tốt, vừa bổ sung dưỡng chất cho bé. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Chế độ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn

Trẻ biếng ăn sẽ dẫn đến hiện tượng còi xương, suy dinh dưỡng. Trẻ cần được bổ sung dinh dưỡng dưới nhiều hình thức khác nhau để bé có đủ điều kiện phát triển toàn diện. Trong mỗi bữa ăn của bé cần có đầy đủ 4 nhóm chất: chất đạm, chất béo, tinh bột, chất xơ.

sữa non Goodhealth giúp bé
Nhóm thực phẩm giàu đạm cho bé biếng ăn chậm tăng cân

Nhóm thực phẩm giàu chất đạm

Thịt, tôm, cua, cá…là những thức ăn cực kỳ tốt cho trẻ giúp trẻ khỏe mạnh. Bên cạnh đó, bé cần được bổ sung sữa non mỗi ngày. Sữa non là thực phẩm giàu đạm dễ tiêu hóa và hấp thụ nhất đối với trẻ đặc biệt trẻ em dưới 1 tuổi.

Nhóm thực phẩm giàu chất béo

Chất béo là nguồn dinh dưỡng quan trọng đối với quá trình phát triển của trẻ nhỏ nhất là trẻ biếng ăn. Nó cung cấp năng lượng gấp đôi so với chất đạm và chất bột. Ngoài ra, nó giúp hấp thu các vitamin tan trong dầu và bổ sung các acid béo no cần thiết. Bố mẹ nên cho con ăn cả dầu thực vât và dầu động vật để cung cấp đủ chất béo cho cơ thể.

Nhóm thực phẩm giàu tinh bột

Tinh bột có nhiều trong các loại gạo, mì, ngũ cốc… chúng có vai trò to lớn trong việc sản sinh năng lượng cho cơ thể. Với những trẻ biếng ăn chị em nên thay đổi thực đơn thường xuyên và chú ý đến thời gian cũng như cách thức cho trẻ ăn như: không kéo dài bữa ăn của trẻ, không gây áp lực cho trẻ khi ăn…

Nhóm thực phẩm giàu chất xơ

Bên cạnh chất đạm, chất béo, tinh bột mẹ cần bổ sung chất xơ cho con mỗi ngày để trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Mẹ có thể bổ sung các loại rau củ và trái cây vào mỗi bữa ăn. Mẹ hãy bỏ chút thời gian trang trí những đĩa thức ăn thật đẹp để thu hút sự chú ý của trẻ, tạo thành những xiên hoa quả, rau củ sẽ giúp bé có hứng thú với đồ ăn hơn…

Bổ sung sữa non cho trẻ mỗi ngày

Với những trẻ biếng ăn việc ăn những thức ăn thô giống như cực hình vậy và bé sẽ không chịu ăn dù mẹ có thử cách nào đi nữa. Lúc này, mẹ cần sự trợ giúp từ các loại sữa. Tuy nhiên, những loại sữa thông thường là không đủ để cung cấp dinh dưỡng cho bé và một số loại sữa công thức có thể gây hiện tượng táo bón ở trẻ. Sữa non chính là giải pháp hoàn hảo cho bé.

sữa non Goodhealth
Sữa non Goodhealth cho bé biếng ăn chậm tăng cân

Sữa non là nguồn sống đầu tiên của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đặc biệt với trẻ còi xương suy dinh dưỡng. Bổ sung sữa non là cũng chính là bổ sung kháng thể tự nhiên cho bé giúp bé tăng sức đề kháng, chống lại mọi tác nhân gây bệnh. Đồng thời sữa non có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ tiêu hóa, hấp thụ tốt hơn, tăng cân đều hơn.

Sữa non nào tốt cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân?

Sữa non Goodhealth chính là giải pháp hoàn hảo cho trẻ biếng ăn chậm tăng cân.

Sữa non Goodhealth là sữa non tinh khiết 100% từ sữa non của bò sữa New Zealand. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam có thành phần hoàn toàn từ sữa non của bò mẹ. Bổ sung cho bé những dưỡng chất cần thiết và các kháng thể tự nhiên quan trọng như: IgG, IgA, IgM, DHA… và yếu tố thúc đẩy tăng trưởng IgF1…

Mẹ cho bé uống sữa non Goodhealth mỗi ngày có thể giúp bé cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng từ đó có thể cải thiện các vấn đề: Bé biếng ăn, tiêu hóa kém, tăng cân chậm, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng hấp thụ từ đó tăng cân đều, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển cả về thể chất và trí não trong 3 năm đầu đời.

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *