Tôi đã vượt qua rào cản của việc tinh trùng yếu như thế nào

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam. Tinh trùng yếu khiến cho người đàn ông có một mặc cảm về chính mình khi không còn là người đàn ông trọn vẹn. Để vượt qua mặc cảm tinh trùng yếu và trở thành một người bố là một nỗ lực không hề nhỏ. Hãy cùng sinh con khỏe tham khảo bài viết dưới đây để cùng thấu hiểu nhé. 

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở Nam giới

Tôi là nhân viên văn phòng, làm việc với máy tính, điện thoại và sóng wifi suốt 24h một ngày. Chưa kể tới đặc thù công việc của tôi thường nhậu sau giờ làm  và việc hút thuốc thường xuyên khiến tôi bị suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Mặc dù hai vợ chồng đã tìm đủ mọi phương pháp nhưng sau mỗi lần đi làm tinh dịch đồ, kết quả đều khiến tôi thất vọng nhiều hơn. 

Nhìn những ông bố vui đùa với con trong công viên, tôi cảm thấy ngưỡng mộ họ. Ước ao lớn nhất với tôi là được gọi một tiếng là bố. Tuy nhiên với tôi thì điều đó lại quá khó khăn. Tôi bị mặc cảm là người đàn ông không trọn vẹn, không thể hoàn thành được chức năng của tạo hóa đã ban cho. Cuộc sống đối với tôi như một quãng đường dài mà không hề nhìn thấy bất cứ điểm sáng nào, tất cả chỉ toàn một màu đen. 

Xem thêm: Thực phẩm tăng chất lượng tinh trùng bạn cần biết

Buồn chán, tôi luôn tự tách mình ra khỏi mọi người. Tôi uống rượu và hút thuốc nhiều hơn. Sau giờ làm, tôi không về nhà mà luôn ngồi một mình, hút thuốc tới tận khuya mới về. Ở nhà, tôi cũng hay cáu gắt với vợ, tôi luôn cảm giác trong mắt vợ mình đang trở nên vô dụng. Điều này, khiến cho tôi càng ngày càng trốn tránh thực tại, và sợ chính cả vợ mình. Tôi sợ phải gặp chính vợ của tôi. 

Tôi luôn cảm thấy mặc cảm vì mình bị tinh trùng yếu

Ngày qua ngày, mặc cảm về chính mình càng lớn. Những tưởng không còn ai bên cạnh mình nữa, thì vợ tôi – người phụ nữ mà tôi vẫn thường trốn tránh đã giúp tôi lấy lại được động lực để vượt qua khó khăn. Vợ tôi, chủ động giúp tôi hạn chế hút thuốc – giúp tôi bỏ bia rượu. Chúng tôi cùng nhau làm việc nhiều hơn, cùng nhau đi chơi nhiều hơn và cùng nhau tới những bác sỹ chuyên về nam khoa để giải quyết vấn đề do chính tôi mắc phải.  Tôi cùng vợ tập thể dục, cùng nhau thay đổi chế độ ăn. Sau giờ làm việc, tôi không nhậu nữa mà về đón vợ rồi cả hai vợ chồng cùng nhau nấu những món cho chế độ ăn đặc biệt của mình.  Vợ tôi cũng cho tôi sử dụng hàu và các chế phẩm từ hàu nhiều hơn.

Một lần, cô ấy cho tôi sử dụng tinh chất hàu New Zealand do một chị của hội hiếm muộn tặng.  Sau một tuần sử dụng, sự thay đổi bắt đầu xảy ra trong cơ thể của tôi. Đầu tiên, cảm giác mệt mỏi của tôi giảm bớt đi, thay vào đó là những biểu hiện của sự sung mãn. Sau khi sử dụng hết lọ thứ 4, tôi cảm thấy người đàn ông của tôi đã thức dậy. Đêm đó, chúng tôi đã có một đêm đích thực….

Tinh chất hàu giúp tôi vượt qua mặc cảm của việc tinh trùng yếu

 

Niềm hạnh phúc nhân đôi khi sau vợ tôi mang thai. Khi ấy, tôi như được trở lại làm chính mình.   Từng ngày, tôi và vợ luôn mong ngóng đứa con yêu của mình ra đời với niềm hạnh phúc càng ngày càng lớn. Tôi làm việc với niềm hân hoan tột độ vì mình sắp được làm bố. 

Hạnh phúc vỡ òa khi bồng con trên tay

Ngày con ra đời cũng là ngày hạnh phúc trong tôi vỡ òa thành những giọt nước mắt. Bao nhiêu mặc, cảm, bao nhiêu tủi nhục đã được trút hết trong niềm vui sướng vô hạn. Bố Yêu Con 

>>>Click để đặt mua ngay với giá ưu đãi:Tinh chất hàu Oyster Plus <<<

( Hỗ trợ tăng cường và bổ sung chất lượng tinh trùng, giúp tăng cường sinh lý nam giới)

Hoặc điền theo mẫu sau , chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *