Vợ tính ngày chồng tính đêm vì mong sinh con trai thành công

Ngày đăng 16-12-2017

Trong năm nay sinh con trai thì sẽ có lộc, đẻ con trai đầu lòng được lòng bố mẹ chồng… đó là những nguyên nhân khiến cho mặc dù tỷ lệ dân số giữa giới tính nam và nữ đang mất cân bằng nhưng các gia đình vẫn muốn đẻ con trai theo ý muốn. Vậy bí quyết nào để sinh con trai thành công? Đàn ông hay phụ nữ cần ăn gì để sinh con trai và cách tính toán thế nào? Hãy làm rõ 3 điểm này xem thực tế sinh con trai theo ý muốn có tỷ lệ thành công bao nhiêu nhé!

Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn

Để sinh con trai theo ý muốn, trước hết người đàn ông cần phải hiểu rõ 85% yếu tố quyết định nằm ở chính mình. Vậy nên đàn ông cần quan tâm xem mình ăn gì để sinh con trai nhiều hơn là phụ nữ. Đàn ông nên ăn gì?

Những món ăn mà đàn ông cần ăn để sinh con trai phải là những món giàu kẽm, các vitamin để bổ sung dưỡng chất cho tinh trùng. Muốn sinh con trai nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… vv…Ngoài ra cũng cần chú ý đến cách ăn uống để sinh con trai của vợ. Bởi nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khi những bà mẹ mang thai trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ dễ sinh con gái nhiều hơn.

an gi de sinh con trai theo ý muốn
Sinh con trai theo ý muốn

Với phụ nữ, muốn sinh con trai nên ăn gì?

Tương tự như nam giới, tuy nhiên phụ nữ cần ăn các món nhiều đạm và các loại rau, đậu bổ xung dưỡng chất cho cơ thể. Ngoài ra cần sắp xếp các món thành một chế độ ăn sinh con trai hợp lý. Chị em tăng cường ăn rau sậm màu để cung cấp nhiều kali, ăn hải sản, thịt bò, ăn mặn hơn bình thường… và sinh hoạt lành mạnh sao cho cơ thể khỏe mạnh thực sự, chuẩn bị cho việc đón nhận tinh trùng từ người nam để sinh con trai (tránh ăn nhiều trứng, sữa, đồ chua, đồ ngọt…)

Xem ngay : 7 loại thực phẩm giúp tăng khả năng sinh con trai một cách hiệu quả nhất

Hiện nay trên các nhóm hội ở mạng xã hội có lập nhiều topic về chủ đề như ăn gì để sinh con traimuốn sinh con trai nên ăn gì… các chị em có thể tham khảo ở đó để vận dụng chế độ ăn phù hợp cho vợ chồng mình nếu muốn sinh con trai theo ý muốn.

Phương pháp sinh con trai thành công

Để đẻ con trai theo ý muốn thành công, các ông bà ta thường nói phải xem tháng thụ thai sinh con trai. Cụ thể ra sao?

Điều này mặc dù chưa được chứng minh bởi khoa học, nhưng nhiều cặp đôi vẫn thành công trong việc xem tháng thụ thai. Đó là cách chọn tháng sinh rơi vào mùa hè hoặc khi thời tiết ôn hòa ấm áp. Một số lý giải được đưa ra về khoa học như tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn và cơ thể phụ nữ dễ hấp thu dinh dưỡng để đẻ con trai như ý muốn.

Xem ngay : Phương pháp bổ sung kẽm sinh con trai hiệu quả cho nam giới

cach de con trai
Sinh con trai thành công

Ngoài ra cũng cần quan tâm cách đẻ con trai theo cách tính ngàycách quan hệ có con trai. Các mẹo về cách tính ngày đối với nữ là:

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai: Phụ nữ có chu kỳ từ 28-30 ngày, nếu chịu khó theo dõi khoảng 02 -03 tháng các chị em sẽ nắm rõ quy luật và chu kỳ rụng trứng của mình từ đó mà quan hệ với chồng để dễ dàng hơn trong việc thụ tinh.

Đối với nam giới, việc tính ngàycách quan hệ đòi hỏi các anh phải để dành tinh dịch trong khoảng 7-10 ngày không giao hợp. Việc tính toán này cần kết hợp với cách tính ngày rụng trứng của vợ để quan hệ 1 lần sau ngày trứng rụng 01 ngày. Theo các nghiên cứu y khoa, việc tính toán này ngoài cách tự tính thông thường có thể đo bằng nhiệt độ, que thử hoặc siêu âm nếu vợ chồng muốn chính xác tuyệt đối.

Công nhận rằng sinh con trai theo ý muốn thật không dễ dàng. Nó là cả một bí quyết bao gồm hiểu biết khoa học và kinh nghiệm thực tiễn. Các cặp đôi phải quan tâm từ chế độ ăn sinh con trai đến cách thụ thai sinh con trai. Nhiều khi còn phải quan tâm tới việc xem tuổi vợ chồng sinh con trai để vừa lòng bố mẹ chồng. Phải công nhận, làm phụ nữ đã khổ, muốn đẻ con trai theo ý muốn còn vất vả hơn nhiều.
Tham khảo thêm sản phẩm : Tinh chất hàu oyster tăng cường sinh lý

Đặt mua ngayGiao hàng tận nơi