XUẤT TINH SỚM KHẢ NĂNG CÓ THAI LÀ BAO NHIÊU?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi người đàn ông không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất theo mong muốn của bản thân. Nói cách khác là nam giới xuất tinh trước khi quan hệ hay sau khi quan hệ ít 1 phút. Xuất tinh sớm là căn bệnh thầm kín mà rất nhiều nam giới hiện nay gặp phải, nó mang đến những ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình. Vậy xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu?

Xuất tinh sớm
 1. Nguyên nhân
 • Do nồng độ Testosterone và Nitric Oxide trong máu thấp, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh lý của nam giới, từ đó dẫn đến việc xuất tinh sớm.
 • Cơ thể luôn trong trạng thái căng thẳng, lo lắng vì do áp lực của công việc hoặc gặp phải những rủi ro trong cuộc sống.
 • Do bị kích thích bởi những thứ xung quanh khiến nam giới không thể tự chủ được cơ thể mình và xuất tinh sớm.
 • Nam giới mắc một số căn bệnh như: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục khác như viêm tinh hoàn. 
 • Do sự rối loạn của hệ thống thụ cảm (receptor) và các chất dẫn truyền trong hệ thần kinh serotonin.
 1. Biểu hiện
 • Luôn luôn cảm thấy căng thẳng, lo lắng hay quá phấn khích trước khi quan hệ tình dục.
 • Xuất tinh trong trong một thời gian rất ngắn chưa đến 1 phút khi đang trong quá trình giao hợp.
 • Xuất tinh khi trước khi thực hiện quá trình giao hợp khi đầu dương vật bị kích thích.
 • Dễ dàng xuất tinh khi chỉ vừa mới tiếp xúc với âm đạo của nữ giới và tình trạng này cứ tiếp diễn, kéo dài trong những lần quan hệ tiếp đó.
 • Dễ dàng xuất tinh khi nghĩ về những cảnh nóng bỏng, hoặc ngay cả khi xem phim, tranh ảnh mang tính chất khiêu dâm.
 • Trường hợp này đều xảy ra trong tất cả những lần quan hệ ngay cả khi nam giới thủ dâm.
 1. Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu?

Xuất tinh sớm là vấn đề được nhiều người quan tâm đến, xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu? Theo khoa học chứng minh, việc xuất tính sớm không quá ảnh hưởng đến việc có con, nữ giới vẫn có thể thụ thai bình thường.

Xuất tinh sớm có khả năng mang thai là bao nhiêu

Trong quá trình tình dục khi tinh trùng xâm nhập vào cơ thể người phụ nữ vẫn có thể gặp trứng. Nếu tinh trùng khỏe mạnh thì vẫn thụ thai bình thường còn nếu tinh trùng quá yếu khiến cho quá trình thụ thai gián đoạn và không thể xảy ra.

Ngoài ra, việc xuất tinh sớm trong thời gian dài và liên tục sẽ là ảnh hưởng đến phản xạ xuất tinh ở nam giới dẫn đến số lượng tinh trùng bị giảm sút.

Một số tác động của xuất tinh sớm:

 • Xuất tinh sớm khiến nam giới giảm ham muốn tình dục. Xuất tinh sớm có những ảnh hưởng gián tiếp đến việc mang thai.
 • Xuất tinh sớm trong khoảng một thời gian dài sẽ dẫn đến phản xạ xuất tinh của nam giới là cho chất lượng và số lượng của tinh trùng bị giảm xuống.
 • Xuất tinh sớm có thể dẫn đến vô sinh bằng cách ngăn không cho trứng gặp tinh trùng để thực hiện quá trình thụ tinh.
 1. Cách điều trị xuất tinh sớm

4.1. Điều trị bằng thuốc

Hiện nay, thuốc thường được nam giới sử dụng để chống xuất tinh sớm là thuốc kéo dài thời gian xuất tinh là thuốc xịt và gel bôi; thuốc uống.

 • Thuốc xịt và gel bôi có tác dụng làm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật và kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới. Tuy nhiên, thuốc này làm giảm sự ham muốn tình dục không gây nên khoái cảm cho phái nữ.
 • Thuốc uống: thuốc này làm giảm sự hưng phấn ở đầu dương vật và kéo dài thời gian xuất tinh. Sử dụng thuốc này trong một thời gian dài sẽ làm giảm sự ham muốn ở nam giới

4.2. Cắt bao quy đầu

Xuất tinh sớm có thể là do bao quy đầu quá mẫn cảm, dài và hẹp bao quy đầu thì có thể cắt bao quy đầu. Đối với, phương pháp này có thể giúp giảm độ mẫn cảm ở bao quy đầu đồng thời kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

4.3. Sử dụng thủ thuật

Đây là dạng tiểu phẫu thực hiện thắt chọn lọc các dây thần kinh nhạy cảm ở đầu dương vật, giúp nam giới loại bỏ chứng xuất tinh sớm, hưng phấn trong suốt cuộc chơi.

>> Xem thêm:

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *