Cẩm nang

Ăn gì để sinh con trai – Bài toán khó của các gia đình trẻ

Ăn gì để sinh con trai dường như là một câu hỏi muôn thuở với nhiều gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Nhiều gia đình thì lựa chọn tôn trọng truyền thống với các món ăn dân dã, nhiều gia đình lại hẳn một chế độ ăn sinh con trai theo chỉ dẫn của các nhà chuyên khoa. Vậy ăn gì mới thực sự tốt và liệu thực phẩm có đúng là yếu tố giúp các cặp đôi sinh con trai? Cùng tìm hiểu bài toán mà các gia đình trẻ đang tính toán mãi không ra này nhé!

Chế độ dinh dưỡng có tác động đến giới tính thai nhi?

Thực tế cho thấy hiện nay tỷ lệ nam nữ ở Việt Nam đang mất cân bằng nghiêm trọng, cứ 3 bé trai mới có một bé gái. Bởi vậy mà trong khoảng 20 năm nữa, người ta vẫn nói đùa rằng đàn ông Việt sẽ chẳng có vợ mà lấy. Nhưng quan niệm sinh con trai vẫn cứ là ăn vào vào máu của các gia đình. Đặc biệt các gia đình trẻ, các gia đình mà cả vợ và chồng là con một trong gia đình thì yêu cầu của bề trên về sinh con trai càng khắt khe. Cũng bởi vậy ăn gì để sinh con trai hay thức ăn sinh con trai là gì luôn là một câu hỏi thường trực.

Các kết quả y khoa đã chỉ ra rằng, đúng là có những thực phẩm ăn sinh con trai. Nhưng kết quả của nó còn phụ thuộc vào các chỉ số hấp thụ của người ăn và chất lượng tinh trùng người bố. Nghĩa là cả vợ và chồng đều phải quan tâm đến những món ăn sinh con trai chứ không phải chỉ mình người vợ.

ăn j để sinh con trai

Những thực phẩm nên ăn để sinh con trai

Dinh dưỡng rất quan trọng trong việc sinh con trai. Vậy cụ thể những thực phẩm như thế nào giúp các gia đình trẻ sinh con trai ? Hay chế độ ăn sinh con trai gồm những gì? Đọc cụ thể dưới đây:

Đối với nam

Muốn sinh con trai, trước hết phải đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng, đặc biệt trong đó là tinh trùng Y giúp tạo ra phôi thai là con trai. Dựa vào nguyên lý đó, hãy ăn những món ăn dưới đây để sinh con trai:

  • Cá hồi, cá cơm, hạnh nhân
  • Các loại rau xanh, hải sản
  • Thịt giàu đạm
  • Các loại đậu
  • Các loại ớt không cay

Chế độ ăn sinh con trai đối với nam giới thực ra rất dễ thực hiện. Bởi các nhóm thực phẩm ăn sinh con trai vốn thường là các món khoái khẩu của đàn ông. Từ giờ các chàng sẽ khỏi phải suốt ngày đắn đó ăn gì để sinh con trai nữa.

ăn j để sinh con trai

Đối với nữ

Để sinh con trai, ngoài việc tính đúng kỳ rụng trứng để khéo léo kết hợp với người nam, phụ nữ cần chú ý thực đơn sinh con trai phải là các món ăn giúp nội tiết tố ổn đinh, tạo môi trường phù hợp với tinh trùng Y. Những thực phẩm vàng để sinh con trai với phụ nữ chính là

  • Mật ong giúp cơ thể tăng đề kháng tự nhiên
  • Thịt bò với kali và natri tạo môi trường tốt cho âm đạo
  • Trái cây tươi không chất hóa học
  • Các loại khoai, nấm rau củ tự nhiên
  • Ngũ cốc

Những loại thực phẩm trên không những giúp phụ nữ sinh con trai mà còn giúp sinh con nhanh hơn bởi thành phần chúng tác động lên chất lượng nước ối và khiến chị em trơn tru hơn khi lên kế hoạch sinh con trai.

Tham khảo thêm sản phẩm :Tinh chất hàu oyster hỗ trợ tăng cường sinh lý

Tóm lại, để sinh con trai cần nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Nằm trong các yếu tố khách quan thì thực phẩm là một yếu tố rất đáng để chú trọng và quan tâm. Các gia đình trẻ có thể áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý. Những món ăn bổ dưỡng có thể giúp người mẹ mang thai bé trai như ý muốn.

Chúc các gia đình trẻ hạnh phúc như mong muốn!

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status