Cẩm nang

Bật mí 2 tuyệt chiêu tính ngày sinh con trai cực chuẩn

Rất nhiều các cặp cha mẹ mong muốn tìm hiểu các thông tin về cách tính ngày sinh con theo ý muốn để có thể sinh con theo ý muốn, và có thể chọn tuổi và giới tính phù hợp với bố mẹ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 2 phương pháp giúp tính ngày sinh dựa vào cách tính tuổi theo lịch của người Phương Đông  và cách tính kỳ trứng rụng theo khoa học.

Cách tính ngày sinh con theo ý muốn của người phương Đông

Theo quan niệm của người Phương Đông, gia đình phải có cả nếp cả tẻ mới được cho là đẹp. Vì thế, từ xưa nhân dân ta rất quan tâm và tìm hiểu về cách để điều chỉnh sinh con theo ý muốn. Một trong những cách tính ngày sinh con đó là theo tuổi của bố và mẹ theo lịch vạn niên của người Trung Quốc.

Cách tính tuổi này cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Bạn hãy lấy tuổi tuổi của vợ và chồng theo âm lịch cộng vào. Sau đó lấy tổng số tuổi đó trừ đi 40. Nếu số sư còn trên 40 thì tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư vừa có trừ tiếp cho 9, sau đó lại trừ tiếp cho 8, tiếp tục trừ cho 9 đến khi nào ta có số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì được.

Nếu số cuối cùng thu được là số chẵn thì thụ thai và sinh trong năm đó thì là con trai. còn thụ thai ngoài năm đó và sinh trong năm thì sẽ là con gái. Và ngược lại, nếu số cuối cùng là số lẻ, bạn thụ thai và sinh trong năm đó thì sẽ sinh con gái, thụ thai ngoài năm và sinh con trong năm thì sẽ sinh con trai.

cách tính tuổi sinh con theo ý muốn
Cách tính ngày sinh con

Ví dụ, tuổi của bố, mẹ theo Âm lịch lần lượt là 35 và 32, tổng số tuổi là 67 tuổi, trừ đi 40 còn 27 tuổi, trừ tiếp cho 9 bằng 18, trừ tiếp cho 8 bằng 10, tiếp tục trừ cho 9 bằng 1. Đây là số lẻ, vậy mang thai và đẻ con trong năm thì sẽ sinh con gái, còn mang thai năm trước và sinh con trong năm sẽ sinh con trai.

Xem ngay :Đàn ông nên ăn gì để sinh con trai?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể áp dụng theo cách sinh con theo ý muốn của người Trung Hoa cổ , bạn có thể căn cứ vào tuổi âm lịch của người mẹ và tháng thụ thai, thì khả năng mang thai và sinh con theo ý muốn cao.

Tính chu kỳ trứng rụng theo khoa học để có thai theo ý muốn.

Theo các nghiên cứu về y khoa, trong quá trình thụ thai, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y gặp trứng sẽ tạo thành thai nhi mang giới tính nam, và ngược lại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X gặp trứng sẽ tạo thành thai nhi mang giới tính X.

Môi trường âm đạo của phụ nữ có ảnh hưởng tới sự thụ thai, nếu âm đạo của người phụ nữ có tính kiềm thì các tinh trùng Y sẽ sống và hoạt động mạnh hơn, còn môi trường là axit thì thuận lợi cho tinh trùng X. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được môi trường âm đạo của phụ nữ bằng cách bổ sung các thực phẩm có tính kiềm để sinh con trai : các thức ăn chứa muối, chuối, ngũ cốc…

cách sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất
Canh ngày trứng rụng để sinh con theo ý muốn

Canh ngày trứng rụng để sinh con theo ý muốn cũng đem lại những hiệu quả bất ngờ. Nếu bạn muốn sinh con gái thì hãy quan hệ trước ngày trứng rụng 1-2 ngày, vì tinh trùng Y có thời gian sống rất ngắn ( 12- 24h) vì vậy đây là cách hạn chế quá trình gặp nhau của trứng và tinh trùng Y.

Và ngược lại, nếu bạn muốn sinh con trai, hãy giao hợp vào đúng ngày trứng rụng hoặc sau một ngày, tinh trùng Y có thời gian sống ngắn nhưng chúng lại hoạt động vô cùng mạnh mẽ, tốc độ di chuyển cũng nhanh hơn sẽ tăng khả năng sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất.

Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng, ăn gì để sinh con trai là câu hỏi của rất nhiều chị em. Chị em hãy ăn theo chế độ sau để có thể sinh được con trai: ăn các loại thức ăn giàu Vitamin B, đạm, kẽm như thịt bò, trứng, hoa quả tươi và rau xanh…tránh các loại đồ ăn thức uống có chất kích thích: rượu , bia , thuốc lá…Còn các ông chồng nên ăn các thức ăn giúp tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý: thịt bò, thịt dê, các thực phẩm chứa nhiều kẽm…

Trên đây là các cách sinhconkhoe.vn chia sẻ được nhiều người áp dụng để sinh con theo ý muốn và họ đã thành công. Rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn khi chọn phương pháp sinh con theo ý muốn hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2022 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status