Cẩm nang

Chị Lương Thúy Hằng: tinh chất hàu Oyster Plus giúp chồng mình luôn manly

Là một người phụ nữ của gia đình, Hằng luôn quan tâm tới chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của mọi người, đặc biệt là cho ba Mèo. Hôm trước , Hằng có được biết thông qua Vnexpress rằng Kẽm là nguyên tố quyết định dành cho phái mạnh –tăng cường đám tinh binh và làm giảm mệt mỏi. Ấy vậy mà các bạn biết không? Có tới 70% nam giới không đáp ứng đủ nhu cầu kẽm trong khẩu phần ăn đó. Mà trong các thực phẩm hằng ngày, kẽm có trong hải sản đặc biệt có nhiều hàu và hàm lượng kẽm từ con hàu là cao nhất, hấp thu tốt nhất .

Chợt giật mình lâu nay vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình nhưng lại bỏ qua yếu tố kẽm bổ sung cho ba Mèo. Hỏi nhỏ bạn muốn bổ sung kẽm thì cứ ăn hải sản, ăn hàu mỗi ngày hả ? Nhỏ cười ha hả: Ăn nhiều thế có mà bệnh gout và chưa chắc ăn như vậy đã cung cấp đủ lượng kẽm cần thiết. Nhỏ mách cho mình nên mua tinh chất hàu Oyter Plus GoodHealth của New Zealand vì được chiết xuất từ hàu biển nơi có thiên nhiên trong lành, sẽ bổ sung lượng kẽm cần thiết cho nam giới. Không chỉ bổ sung kẽm mà còn cung cấp nhiều khoáng chất tốt cho cơ thể. Và đặc biệt kẽm còn cần thiết cho sức khoẻ sinh sản ở nam giới , giúp mấy anh luôn “manly”…

Bật mí thêm cho mọi người là sản phẩm tinh chất hàu Oyster Plus rất nổi tiếng luôn nha, vì thế mọi người nhớ rằng khi mua phải kiểm tra kỹ xem có tem chống hàng giả và nhãn tiếng việt không nhé. Kẻo mua phải hàng không chính hãng tiền mất lại không có tác dụng gì ha.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status