Cẩm nang

Chị Phạm Phương Thảo cùng bí quyết chăm sóc ông xã khỏe mạnh với Oyster Plus

Cứ mỗi sáng mai thức dậy nhìn thấy hai chị em Nấm – Sữa tươi cười, mạnh khỏe mẹ cảm thấy trên đời này chẳng còn một hạnh phúc nào hơn

Nhớ lần chuẩn bị “tập 2” mọi người ai cũng nhắc khéo “nhà có nếp rồi thì cần có tẻ nữa cho đầy đủ”, rồi thì có con gái đầu lòng rồi mà sinh em trai nữa thì điểm 10 cho chất lượng. Bạn bè cũng nhiệt tình tư vấn “bí kíp” sinh con trai, nào bổ sung chất gì, ăn uống luyện tập ra sao, treo tranh ảnh bé trai trong nhà để “lấy vía”…

Tuy nhiên, ba mẹ Nấm không nghĩ như vậy, đối với ba mẹ con cái là lộc trời cho, dù là trai hay gái đều yêu quý như nhau, sinh con khỏe mạnh mới là điều khiến ba mẹ hạnh phúc. Do đó, cả hai vợ chồng đều ý thức được việc bổ sung dinh dưỡng, chế độ ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý, giữ cho tinh thần thoải mái nhất.

Hồi đó, để bồi bổ cho anh xã, mẹ Nấm hay vào bếp trổ tài nấu nướng và chế biến những món ăn giúp “tinh binh” khỏe, bởi “tinh binh” khỏe thì sinh con cái mới khỏe mạnh được. Mình thường nấu các món ăn giàu dinh dưỡng, đặc biệt là giàu kẽm (kẽm là nguyên tố hàng đầu giúp tinh trùng khỏe mạnh), như : thịt bò, giá đỗ, các món hải sản đặc biệt là hàu, sò… Nhưng ăn hoài những món này anh xã có vẻ cũng hơi “oải” vì ngán ngấy.


Vô tình sao ảnh lại được anh bạn tặng cho lọ tinh chất hàu Oyster Plus của New Zealand, anh bạn còn nói vui “uống 1 viên tinh chất hàu này bằng ăn cả kg hàu tươi ấy chứ”. Chẳng biết có đúng là như anh bạn nói không nhưng sau khi dùng 2 lọ thì mình có bầu em Sữa bây giờ.

Đúng là mọi sự chuẩn bị tốt đều mang lại quả ngọt. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần cũng như bổi bổ đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là bồi dưỡng để tăng số lượng và chất lượng “tinh binh” nên giờ em Sữa của mẹ luôn ngoan khỏe, hay cười, trộm vía con rất ham ăn.

Mẹ Nấm Sữa chia sẻ thêm một số thông tin liên quan đến sản phẩm #Tinh_chất_hàu_Oyster_Plus với mọi người nhé. Đây là sản phẩm của hãng Goodhealth New Zealand chứ không phải của Úc như một số mẹ chia sẻ với mình đâu ah. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ bán với giá rất rẻ, do đó các mẹ cần tỉnh táo để lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng nhé.

Lựa chọn sản phẩm chính hãng như sau: hộp phải có tem chống hàng giả, có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt trong đó có ghi đầy đủ thông tin về sản phẩm, công ty nhập khẩu…và nhớ check mã barcode nhé các mẹ. Thông tin đầy đủ các mẹ tham khảo tại đây: http://oysterplus.net/cach-phan-biet-tinh-chat-hau-oyster-…/

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status