Cẩm nang

Chia sẻ bí kíp sinh con trai đón năm mới Mậu Tuất 2018

Các cụ ta vẫn thường nói, đàn ông tuổi Tuất vừa có tài vừa có tướng, bởi vậy nhiều gia đình đều đang mong sinh được một cậu quý tử trong năm Mậu Tuất 2018 để đón lộc cho cả nhà. Vậy liệu có cách sinh con trai nào hiệu quả có thể giúp các gia đình sinh con trai theo ý muốn? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ từ nhiều góc độ dưới đây.

Tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng Y nhờ chế độ dinh dưỡng

Để tăng tỷ lệ sinh con trai, điều ma y học quan tâm tới đầu tiên đó là việc tạo môi trường âm đạo phù hợp với tinh trùng Y của nam giới. Mục đích của việc này xuất phát từ kết quả sinh học tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam. Trong khi đó loại tinh trùng này có đặc tính thích nghi với môi trường âm đạo có tính kiềm.

Xem thêm : Đàn ông ăn gì để có nhiều tinh trùng y

Môi trường âm đạo của chị em phụ nữ sẽ được thay đổi trở nên kiềm hơn nhờ các dòng thực phẩm giàu kali và natri như các loại thức ăn chưa muối, các loại ngũ cốc, chuối… Những thực phẩm này giúp những cặp đôi muốn sinh con trai có được giải pháp số 1

Đối với phụ nữ

Cần lưu ý bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin B, kẽm và đạm từ thịt bò, nước dừa, cùi dừa, trứng gà và rau của quả… Hạn chế ăn đồ mặn, hạn chế đồ nhiều magie và canxi. Đặc biệt không được phép sử dụng các loại đồ uống nhiều cồn, kích thích.

lam the nao de sinh con trai
Cần lưu ý bổ sung các loại thực phẩm giàu vitamin B, kẽm và đạm từ thịt bò

Xem thêm : 7 loại thực phẩm giúp tăng khả năng sinh con trai một cách hiệu quả nhất

Đối với đàn ông

Bởi lượng tinh trùng Y được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng nên nam giới cần các loại thực phẩm tốt cho tinh trùng này, cụ thể:

  • Tăng cường ăn nhóm thực phẩm nhiều kẽm như hải sản, trứng gà
  • Kiêng các loại đồ uống kích thích, đồ uống chứa cồn
  • Ăn nhiều cay hơn bình thường cũng là một mẹo sinh con trai rất chính xác

Ngoại lệ

Ngoài việc ăn để bổ sung đề kháng, tăng chất lượng sức khỏe, cả người vợ và chồng cần lưu ý một số điểm về sức khỏe như cân bằng lại tâm lý và tinh thần. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng áp lực và căng thẳng là nguyên nhân gây hiếm muộn cho nhiều gia đình hiện trẻ hiện nay. Điều này cũng làm giảm các yếu tố giúp sinh con trai  theo ý muốn của mọi người. Bởi vậy hiện nay các liệu pháp tâm lý được sử dụng để giúp các ông bố, bà mẹ có mong muốn sinh trai ổn định tinh thần chuẩn bị sẵn sàng cho việc tính toán cách sinh con trai.

Thời điểm quan hệ phù hợp – 1 cách hiệu quả để đẻ con trai theo ý muốn

Quan hệ tình dục đóng vai trò không hề nhò trong bí kíp thụ thai con trai cho các cặp đôi. Lý do được khoa học chứng minh là tinh trùng Y trong tinh dịch của nam giới bơi khá nhanh nhưng lại có tuổi thọ thấp. Bởi vậy hai vợ chồng cần chọn lựa thời gian hợp lý cho việc quan hệ nếu như mong muốn sinh con trai.

Ngoài ra các tư thế quan hệ cũng đóng vai trò quan trọng trong chuyện thụ thai con trai. Dù không chia sẻ nhưng đa số mọi người đều hiểu rằng kích thước dương vật ở nam giới đôi khi là vẫn đề của cuộc yêu. Trọng chuyện sinh con trai, điều này sẽ có ảnh hưởng nếu dương vật nhỏ không trực tiếp đưa tinh trùng vào sâu tử cung. Bởi vậy tư thế quan hệ hợp lý là tư thế sao cho dương vật đi sâu vào bên trong hoặc từ trên xuống để dòng tinh dịch được hỗ trợ thuận chiều vào tìm trứng thụ tinh.

Chú ý đối với nam giới

Không chỉ có những lưu ý đối với phụ nữ, nam giới nếu muốn sinh con trai cũng cần lưu ý nhiều điểm.

Có một phương pháp khoa học mang tên Shettles đã chỉ ra rằng để thụ thai con trai, người cha phải đảm bảo số lượng và chất lượng của tinh trùng hoàn toàn tốt cho việc thụ thai. Điều này quan trọng như cầm quân đi đánh trận vậy. Lời khuyên mà các chuyên gia đưa ra trong phương pháp này là :

  • Giữ tinh dịch trong 7-10 ngày không có giao hợp trước ngày quan hệ đã tính trước đúng với chu kỳ rụng trứng của vợ. Chỉ giao hợp 01 lần sau ngày rụng trứng thứ 1 và trước 3h sáng
  • Giao hợp theo các tư thế để tinh dịch vào sâu bên trong
  • Xuất tinh sâu đảm bảo tinh trùng vào cổ tử cung
  • Tinh thần thoải mái, không có áp lực hay sử dụng các chất kích thích trước khi thụ thai

Chú ý đối với nữ giới

Đối với các chị em, khi đã xác định muốn sinh con trai, cần phải tính toán khá nhiều thứ. Điều đầu tiên cần làm là phải đi tiêm phòng một sỗ mũi cơ bản như phòng cúm, phòng rubella để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh chuẩn bị tính toán kế hoạch sinh con trai.

cach de con trai
Thời điểm quan hệ phù hợp

Sau đó cần phải tính toán lại vòng kinh để biết ngày rụng trứng chính xác. Cách tính vòng kinh thông thường là 28 ngày -30 ngày. Sau đó lấy tổng này trừ đi 14 sẽ ra ngày rụng trứng. Xác định được ngày rụng trứng tạm tính trong tháng, các chị em có thể chọn cách siêu âm để xác định chính xác về tình trạng trứng rụng thực tế đảm bảo cho việc thụ thai thành công.

Cũng trong thời gian chuẩn bị thụ thai con trai, các chị em cần lưu ý trong việc vệ sinh phụ khoa, có thể sử dụng dung dịch vệ sinh có độ kiềm cao hoặc dùng nước muối sinh lý để bơm rửa âm đạo, giúp môi trường âm đạo chuyển sang có tính chất kiềm. Như đã nói môi trường kiềm ở âm đạo và tử cung sẽ là môi trường lý tưởng cho tinh trùng Y từ chồng đi vào và thụ thai con trai cho vợ chồng.

Ngoài ra hãy luôn giữ tinh thần thoải mái với bản thân và ủng hộ chồng để đem đến cảm giác thoải mái chứ không phải căng thẳng vì chuyện sinh con trai. Nếu cả vợ và chồng bạn đều căng thẳng, chất lượng tinh trùng thấp thì dù là tinh trùng Y, tỷ lệ thụ thai thành công cũng rất thấp hoặc sinh con trai nhưng thai lại yếu hoặc bị các dị tật bẩm sinh.

Đẻ con trai theo ý muốn như cách tính của lịch vạn niên Trung Hoa

Nhiều người cho đến nay vẫn luôn có niềm tin vào các cách tính truyền thống. Một trong số cách tính ngày sinh con trai hot nhất năm 2018 chính là cách tính theo lịch vạn niên Trung Hoa. Vậy cùng xem cách tính này có gì độc đáo?

Được chia sẻ từ nhiều bà mẹ chồng giàu kinh nghiệm, thì ra cách tính đó như thế này:

Bước 1: Xem tuổi vợ chồng, sau đó lấy tuổi của cả vợ và chồng cộng lại. Lấy tổng số đó trừ đi 40. Nếu số dư đó trên 40 thì tiếp tục trừ đi 40 cho tới khi không trừ được 40 nữa.

xem tuoi vo chong sinh con trai
Đẻ con trai theo ý muốn

Bước 2: Đem số dư sau khi trừ trừ tiếp đi 9, trừ 8, lại trừ 9 và 8 cho tới khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9.

Bước 3: Đọc kết quả – xem năm sinh con trai

Nếu hiệu số cuối cùng sau 2 bước mà là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong cùng năm đó sẽ được con trai, thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con gái.

Ngược lại nếu hiệu là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái, thụ thai ngoài năm sinh trong năm là con trai.

Vì sao lại có cách tính thú vị này dù nghe qua thì rất thiếu cơ sở khoa học?

Đó là bởi từ xưa, các cụ vốn chưa có đủ kiến thức và không biết làm thế nào để sinh con trai, bởi vậy họ dựa vào các trường hợp đã sinh con trai để suy ngược lại trong năm âm lịch và cho ra cách tính này. Cho đến nay nhiều người vẫn tin vì một cách trùng hợp hoặc đúng đắn thì các tỷ lệ sinh con trai theo cách tính này cũng khá cao. Bởi vậy mà nếu các gia đình muốn sinh con trai cũng có thể xem đây là một mẹo đẻ con trai theo ý muốn đáng để tham khảo.  

Tổng kết lại mà nói thì đúng là sinh con trai và kế hoạch cho việc này chịu sự tác động và ảnh hưởng của khá nhiều nhân tố, từ cách tính theo khoa học đến cách tính truyền thống, từ chuyện ăn uống đến chuyện sức khỏe, từ tinh thần đến thể trạng đều phải sẵn sàng vào cuộc. Chỉ khi nào bạn sẵn sàng chuẩn bị cho “cuộc chiến” này, hãy quyết định sinh con trai theo ý muốn. Còn nếu không hãy thuận theo tự nhiên và chấp nhận yêu thương con dù là giới tinh gì.

Tham khảo thêm sản phẩm :Tinh chất hàu oyster hỗ trợ tăng cường sinh lý

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status