Tin tức

Giúp việc trông trẻ thuê ở đâu tốt nhất?

Giúp việc trông trẻ thuê ở đâu tốt nhất?

Hiện nay để chăm sóc được một trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh là không hề dễ dàng. Nếu một người mẹ vừa chăm con nhỏ vừa làm việc nhà là một điều không hề dễ dàng do đó nhiều gia đình đã lựa chọn thuê giúp việc chăm trẻ để người mẹ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và hồi phục sức khỏe sau sinh. Tuy nhiên thì rất nhiều người không biết “ Giúp việc trông trẻ thuê ở đâu tốt nhất” , hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời nhé!

Giúp việc trông trẻ thuê ở đâu tốt nhất
Giúp việc trông trẻ thuê ở đâu tốt nhất

Tại sao nên thuê giúp việc trông trẻ?

Chúng ta có thể khẳng định thuê giúp việc trông trẻ giờ là một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ leo người, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Các mẹ mới sinh cần có nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng, lúc này dịch vụ chăm sóc trẻ sơ sinh hay thuê giúp việc trông trẻ rất cần thiết. Như vậy cả mẹ và bé sẽ có thời gian sinh hoạt vui vẻ, tâm trạng và sức khỏe của mẹ sẽ nhanh hồi phục hơn.

Tại sao nên thuê giúp việc trông trẻ?
Tại sao nên thuê giúp việc trông trẻ?

Ngoài ra, các giúp việc chăm bé có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chăm trẻ sẽ giúp các bé được chăm sóc cẩn thận, chu đáo, công việc nhà được giải quyết và các bà mẹ không phải quá đau đầu khi chưa có nhiều chăm sóc các bé. Hơn hết là giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có con lần đầu, không có sự hỗ trợ của các bà.

Hiện nay các mẹ nào nuôi con nhỏ đều đối mặt với những vấn đề tâm lý như áp lực, stress, trầm cảm sau sinh, đã có nhiều trường hợp dẫn đến hệ luỵ không hay xảy ra. Giúp việc chăm bé sẽ giúp gánh nặng của họ sẽ được giảm bớt, họ sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác ngoài con cái và việc nhà. Đây là yếu tố góp phần không nhỏ trong việc giúp các bà mẹ có tinh thần thoải mái, giảm áp lực cuộc sống đối với họ. 

Trung tâm Hồng Doan – Địa chỉ uy tín đào tạo giúp việc trông trẻ

Giới thiệu về trung tâm

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập vào năm 2013 với đội ngũ lãnh đạo tâm huyết cùng các nhân viên trẻ luôn được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ, cam kết quyền lợi khách hàng và nhân viên đặt lên mức cao nhất, luôn nỗ lực ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Trung tâm Hồng Doan - Địa chỉ uy tín đào tạo giúp việc trông trẻ
Trung tâm Hồng Doan – Địa chỉ uy tín đào tạo giúp việc trông trẻ

Chúng tôi luôn tự hào là một trung tâm đào tạo và cung cấp Người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn hướng đến kim chỉ nam là hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng….

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Hồng Doan đã và đang nhận được nhiều lòng tin từ anh chị em, gia chủ khi đến sử dụng dịch vụ tại đây với sự an tâm và hài lòng nhất. Cam kết nguồn nhân lực tại trung tâm luôn dồi dào để đáp ứng mọi nhu cầu kịp thời cho khách hàng, đồng nghĩa là luôn được nhiều khách hàng đến gửi gắm niềm tin.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, công việc càng trở lên hối hả, con người lúc nào cũng chạy đua với thời gian thì dịch vụ thuê giúp việc là điều đã trở lên phổ biến. Hiểu được nhu cầu của tất cả khách hàng, Trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn cố gắng đào tạo, mang đến những nhân viên tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng của mọi khách hàng. 

Các tiêu chí, kỹ năng cần có của giúp việc trông trẻ

Trước tiên để trở thành giúp việc trông trẻ thì tất cả các nhân viên tại Hồng Doan phải có lý lịch rõ ràng, đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương đặc biệt không mắc các tiền án, tiền sự. Và đặc biệt có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên, đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm. Và chắc chắn được đào tạo đầy đủ các kỹ năng trông trẻ. Vậy Giúp việc trông trẻ thuê ở đâu tốt nhất?

Các tiêu chí, kỹ năng cần có của giúp việc trông trẻ
Các tiêu chí, kỹ năng cần có của giúp việc trông trẻ

Các tiêu chí người giúp việc trông trẻ 

  • Là tiêu chí quan trọng nhất của giúp việc chăm trẻ đó là phải rất yêu trẻ, luôn chăm trẻ như chăm con cháu của mình, quan tâm, chăm sóc tận tình nhất.
  • Luôn hành xử, giao tiếp đúng mực có hành vi thái độ văn hóa, văn minh từ lời ăn tiếng nói thái độ cử chỉ điều đó có ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của trẻ, cả với gia chủ cũng vậy.
  • Một tiêu chí cùng rất quan trọng là độ tuổi yêu cầu cần phải trẻ, khỏe, đẹp, người giúp việc luôn nhanh nhẹn hoạt bát, luôn tràn đầy năng lượng để chơi đùa cùng trẻ để trẻ học theo và phát triển.
  • Đảm bảo cần phải hoạt ngôn, khéo ăn khéo nói và không được nói ngọng nói lắp, đây là yếu tố các gia đình rất coi trọng vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong quá trình chăm sóc.
  • Người giúp việc trông trẻ được đào tạo và phải có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Luôn chăm chỉ, chịu khó, thật thà, sạch sẽ là những điều kiện bắt buộc khác trong quá trình tuyển chọn người giúp việc của trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Các kỹ năng  cần có

  • Đối với các bé sơ sinh: kỹ năng tắm bé khi mới sinh, cho bé ăn uống theo đúng giờ giấc, không ăn uống linh tinh, người giúp việc hay trò chuyện và chơi cùng bé, quan sát những thay đổi của bé để kịp thời thông báo cho gia đình,…
  • Được trang bị thêm hiểu biết những kiến thức về bệnh lý thường gặp về trẻ nhỏ, thường xuyên kiểm tra, theo dõi sự thay đổi về sức khỏe, tâm lý của trẻ để phụ huynh biết.
  • Bên cạnh công việc chính của họ là làm giúp việc trông coi trẻ nhỏ tại Hà Nội, người giúp việc có thể hỗ trợ các công việc nhà như: quét nhà, nấu cơm, phơi đồ, …

Các gói dịch vụ chăm sóc trẻ

Biết được nhu cầu của mỗi gia đình là khác nhau, do đó Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã mang đến cho khách hàng những gói giúp việc trông trẻ khác nhau. Do đó tuỳ thuộc vào nhu cầu mà các gia đình có thể lựa chọn một trong các gói dịch vụ dưới đây:

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà

Với hình thức này, người giúp việc sẽ chăm sóc con cái trong nhà của gia chủ, đây là hình thức phổ biến được ưa chuộng trong những năm gần đây. Ưu điểm của dịch vụ là luôn người giúp việc quán xuyến mọi việc, kể cả việc nhà các vấn đề liên quan đến con cái, giúp mọi việc trở nên đầy đủ tươm tất hơn.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà
Dịch vụ giúp việc trông trẻ tại nhà

Nhưng trẻ thường rất tình cảm nên khi người thường xuyên trông nom, quan tâm thì bản thân trẻ cũng nảy sinh tình cảm, sự gần gũi nên cha mẹ thường tạo điều kiện cho trẻ nhà. Đặc biệt, các bậc cha mẹ thiếu kinh nghiệm thường phải tay lắc đầu, thậm chí cả khi con cái quấy rầy họ lúc nửa đêm, người giúp việc sẽ hỗ trợ họ rất tốt.

Với gói dịch vụ này yêu cầu gia chủ sắp xếp nhà cho người giúp việc nơi ở, bàn bạc về tiền bạc. Các gói dịch vụ này trên thị trường thường lương tháng từ 5-6 triệu đồng, bao ăn ở, tuỳ thuộc vào kinh nghiệm của giúp việc và thoả thuận với chủ nhà.

Dịch vụ giúp việc trông trẻ theo giờ

Đối với các gia đình cần có người trông trẻ nhưng không phải toàn thời gian thì đây là gói dịch vụ phù hợp. Bạn có thể thuê buổi sáng hoặc buổi chiều, những trường hợp khẩn cấp mà cần 2 vợ chồng đi thì không thể mang đứa nhỏ đi được thì nên thuê dịch vụ theo giờ, còn khoảng thời gian còn lại bố mẹ có thể sắp xếp chăm con.

Có thể thuê khoảng 2-3 giờ, cũng có thể thuê xuyên ngày kiểu 1-2 ngày. Hình thức này có ưu điểm giúp cha mẹ vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có thể chính tay chăm sóc đứa con bé bỏng của mình.Trên thị trường giá của loại dịch vụ này thường rơi vào khoảng từ 40-45 nghìn VN đồng/ 1 giờ, tiền lương sẽ tính theo cấp số nhân theo giá của một giờ làm và gia chủ có thể trả hơn.

Dịch vụ trông trẻ theo giờ hành chính

Đối với hình thức này thì người giúp việc trông trẻ sẽ làm việc trong một khoảng thời gian nhất định, giờ hành chính của người giúp việc trông trẻ khác với người làm công nhân viên chức và thường có xu hướng dài hơn. Nếu cha mẹ phải đi làm lúc 8h sáng, có nghĩa là trước đó, người làm việc đã phải ở đó và nhiều trường hợp phải chuẩn bị cả bữa sáng cho nhà chủ và hỗ trợ trẻ thức dậy, làm các hoạt động vệ sinh cá nhân.

Dịch vụ trông trẻ theo giờ hành chính
Dịch vụ trông trẻ theo giờ hành chính

Hoặc người giúp việc cần thời gian làm quen với trẻ, phải dỗ trẻ bởi trẻ em, đặc biệt với những bé lớn hơn một chút, sẽ khóc ầm ĩ khi thấy cha mẹ đi làm. Và sau khi chuẩn bị xong bữa tối thì những người giúp việc mới ra về, loại dịch vụ này dao động khoảng từ 4-5 triệu VN đồng/tháng

Dịch vụ giữ trẻ theo giờ phát sinh

Hình thức trông trẻ này hiện cũng được nhiều gia đình sử dụng khi có các việc phát sinh bất chợt, tức là giờ không được thỏa thuận trong hợp đồng. Như trông trẻ tại nhà thì thường không bao gồm những dịp lễ quan trọng như Tết âm lịch,…Tuy nhiên nếu gia chủ gặp tình huống khẩn cấp, không thể chăm con được, bạn có thể thỏa thuận với người giúp việc trông trẻ theo giờ phát sinh.

Hoặc vì công việc hoặc bận việc gì đó mà đã quá thời gian hành chính của người giúp việc trông trẻ mà bạn vẫn chưa thể thu về thì có thể thỏa thuận với họ làm thêm ngoài giờ. Vì tính chất của công việc ngoài giờ nên giá cả đương nhiên phải cao hơn với lương trong hợp đồng đã ký.

Giá dịch vụ giúp việc trông trẻ của trung tâm Hồng Doan

Hồng Doan hoạt động với tiêu chí “ Là nơi kết nối người lao động và khách hàng” do đó luôn cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Hơn hết, mức lương gia chủ trực tiếp thỏa thuận với người giúp việc dựa trên những tư vấn phù hợp của trung tâm, đảm bảo cả 2 bên cùng có lợi.

Giá dịch vụ giúp việc trông trẻ của trung tâm Hồng Doan
Giá dịch vụ giúp việc trông trẻ của trung tâm Hồng Doan

Trung tâm Hồng Doan chỉ thu của chủ nhà một khoản phí nhỏ để duy trì trung tâm, chi trả các phí dịch vụ như tiền điện thoại, tiền xăng xe… mức phí hiện tại là THẤP NHẤT so với thị trường!

Lương người giúp việc chăm sóc trẻ ( tham khảo) (em bé) thông thường: 6.5 triệu – 10 triệu Phí dịch vụ: 1.600.000 đồng. Trung tâm sẽ hoàn trả lại tiền nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) sau thời gian thử việc. 

Ngoài ra, gia chủ còn có một số quyền lợi như: được đổi người sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp, được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp, trung tâm sẽ hỗ trợ đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu không qua trung tâm đón người giúp việc được… đến với Hồng Doan chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

> Xem thêm:

Các cách để đăng ký dịch vụ

Cách 1: Bạn hãy tìm tới địa chỉ trung tâm tại số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 091 457 6633 – 0384.12.8833.Bạn sẽ được tư vấn và đăng ký dịch vụ nhanh chóng.

Cách 2: Tiện lợi, nhanh chóng hơn hãy truy cập trang web giupviechongdoan.com, kéo xuống cuối có mục đăng ký thông tin dành cho gia chủ, bạn điền đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu (tuổi tác, công việc, tính cách,…). Sau đó chỉ cần nhấn nút “Gửi”, dữ liệu sẽ được chuyển đến bộ phận tư vấn, nhân viên trung tâm sẽ liên lạc lại và tư vấn cẩn thận, nhanh chóng nhất.

Cách 3: Hãy nhanh chóng truy cập website giupviechongdoan.com. Phía cuối màn hình điện thoại/ máy tính ở tay phải là mục “chat” trực tiếp trên website, tay trái “chat” trên zalo hoặc facebook, bạn có thể chọn một trong 3 phương thức trò chuyện trên với nhân viên để được tư vấn cụ thể các gói dịch vụ, chúng tôi phục vụ 24/24.

Chắc hẳn thông qua bài viết trên bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi “ Giúp việc trông trẻ thuê ở đâu tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm giúp việc Hồng Doan để được tư vấn và hỗ trợ tham khảo các gói giúp việc trông trẻ phù hợp nhất cho gia đình mình nhé. 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status