Cẩm nang

Gợi ý 3 cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái cho các nàng eva

Nắm rõ ngày trứng rụng sẽ giúp tăng cơ hội thụ thai theo ý muốn thành công hơn nhiều lần so với bình thường. Cách tính ngày trứng rụng không hề khó như bạn nghĩ, nhưng có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cách làm. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các nàng eva 3 cách tính ngày trứng rụng để sinh con gái trong năm 2018 nhé!

Muốn thụ thai thành công thì tinh trùng (nhiễm sắc thể Y và nhiễm sắc thể X) phải gặp được trứng. Theo một số nghiên cứu thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bơi nhanh hơn và khỏe hơn tinh trùng X, nhưng thời gian sống ở trong âm đạo của nó lại ngắn hơn tinh trùng X (2 ngày so với 5 ngày). Vì vậy nếu muốn sinh con gái hãy tính ngày trứng rụng và quan hệ trước ngày trứng rụng 1 ngày thì tỉ lệ có thai và mang thai con gái thành công sẽ cao hơn đấy.

Có thể bạn quan tâm:

  • Hội chị em bỉm sữa chia sẻ bí quyết ăn gì sinh con gái cực hay cực chuẩn
  • 5 MẸO HAY GIÚP SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN

Tính ngày trứng rụng theo chu kỳ kinh nguyệt

Chu kỳ của phụ nữ thông thường kéo dài 28 ngày, tuy nhiên cũng có người là 30 hoặc 35 ngày. Do đó ngày rụng trứng của mỗi người là khác nhau. cách tính ngày rụng trứng theo kinh nguyệt này chỉ áp dụng cho chị em phụ nữ có chu kỳ đều đặn để giúp việc quan sát và ghi chép được dễ dàng, chính xác.

cách sinh con gái năm 2018
Tính ngày trứng rụng theo chu kỳ kinh nguyệt

Nếu chu kỳ của bạn đều đặn, hãy đánh dấu ngày đầu tiên có kinh nguyệt, sau đó theo dõi xem chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài trong bao lâu. Lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14 thì đó chính là ngày trứng rụng của bạn.Ví dụ, nếu chu kỳ của bạn là 30 ngày, lấy 30-14 = 16, ngày trứng rụng của bạn sẽ vào ngày thứ 16 của chu kỳ. Vì vậy quan hệ trước ngày rụng trứng một ngày thì tỉ lệ sinh con gái theo ý muốn sẽ cao hơn.

Cách tính ngày rụng trứng bằng que thử rụng trứng

Còn với các nàng có chu kỳ không đều đặn, thì có thể dùng que thử rụng trứng tính ngày trứng rụng để sinh con gái. Cách làm này cũng khá đơn giản, bạn có thể mua que thử rụng trứng ở các nhà thuốc để thử nước tiểu. Nếu test báo 1 vạch thì bạn chưa đến kỳ trứng rụng , test báo 2 vạch bằng nhau hoặc nhạt hơn có nghĩa là bạn sắp đến ngày rụng trứng, còn test báo 2 vạch đỏ, trong đó vạch dưới đậm hơn vạch trên thì trứng có thể rụng sau khoảng 12 – 36h sau đó.

cách sinh con gái theo ý muốn
Cách tính ngày rụng trứng bằng que thử rụng trứng

Tuy nhiên, test thử rụng trứng cũng chỉ cho ra kết quả tương đối, chỉ nên dùng để căn ngày, tăng khả năng mang thai chứ không nên dùng để canh ngày sinh con gái.

Dựa vào nhiệt độ cơ thể

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trước ngày trứng rụng 2 ngày , thân nhiệt của bạn sẽ thấp hơn mức bình thường từ 0,2- 0,3 độ C. Tuy nhiên vào đúng ngày trứng rụng thì nhiệt độ cơ thể của bạn sẽ đột ngột tăng cao từ 0,3 đến 0.5 độ C. Với phương pháp này, hàng ngày bạn cần phải đo thân nhiệt của mình bằng nhiệt kế và sau đó ghi chép lại một cách chi tiết (bạn cũng có thể xây dựng thành một biểu đồ thân nhiệt để theo dõi dễ dàng hơn).

cách sinh con gái theo khoa học
Sinh con gái theo ý muốn

Để có thể tính toán một cách chính xác ngày trứng rụng theo khoa học  dựa nhiệt độ cơ thể, bạn nên có một biểu đồ theo dõi thân nhiệt ít nhất 3 tháng. Cách tốt nhất là bạn nên kết hợp theo dõi thân nhiệt với kiểm tra chất nhầy cổ tử cung, ghi chép và đối chiếu. Sau một vài tháng thực hiện phương pháp này, bạn sẽ tự tìm ra được quy luật rụng trứng của cơ thể mình và lựa chọn thời gian quan hệ thích hợp để sinh con gái.

Xem thêm : Đoán giới tính thai nhi qua nghén vị – ăn chua sinh con trai hay gái?

Trên đây là cách cách tính ngày rụng trứng theo khoa học để sinh con gái theo ý muốn. Tuy nhiên, cơ địa của mỗi người là khác nhau, nên việc chỉ dùng một phương pháp thì tỷ lệ thành công không cao. Bên cạnh việc kết hợp các phương pháp canh ngày trứng rụng thì cũng nên có một tâm lý thoải mái và chế độ dinh dưỡng hợp lý để sinh được một cô con gái vào năm 2018 nhé!

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status