Cẩm nang

MUỐN TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM THÌ UỐNG THUỐC GÌ?

Muốn tăng cường sinh lý nam thì uống thuốc gì? Nam giới sử dụng thuốc tăng cường sinh lý dành cho những người có  đời sống tình dục thấp, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… Các loại thuốc này có khả năng kích thích tăng testosterone nội sản sinh, qua đó cải thiện sức khỏe và sinh lý nam giới.

 1.  Mãnh lực Trường xuân thang 

1.1. Thành phần 

Thành phần có trong thuốc bao gồm: Sâm cau, nấm ngọc cẩu, đông trùng hạ thảo, tang phiêu diêu, đương quy, hoàng kỳ, thỏ ty tử, đẳng sâm…

MUỐN TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM THÌ UỐNG THUỐC GÌ?

1.2. Công dụng

Thuốc có công dụng sau:

 • Đại bổ hoàn: Có tác dung bổ thận, tráng dương, tăng cường nguyên khí, kích thích sản xuất testosterone trong cơ thể, mạnh gân cốt, tăng khoái cảm.
 • Bổ thận hoàn: Hỗ trợ điều trị các triệu chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng khả năng cương cứng của dương vật, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng

1.3. Cách sử dụng

Thuốc được điều chế dạng viên chỉ dành cho nam giới có độ  tuổi từ 18 tuổi trở lên. Thuốc được uống theo liều và có chỉ định của bác sĩ. 

 1. Thuốc Tadalafil

2.1.Thành phần

Gồm có chất ức chế chọn lọc, có tác dụng tăng cường men trong thể hang của dương vật, từ đó giúp giãn cơ trơn và tăng khả năng cương cứng của dương vật.

2.2. Tác dụng

Tadalafil hỗ trợ tăng cường lưu thông máu đến hang dương vật, giúp dương vật cương cứng một cách dễ dàng, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lý nam.

2.3. Hướng dẫn sử dụng

Tadalafil được điều chế thành 4 loại và mỗi loại có cách sử dụng khác nhau:

 • Tadalafil 5mg và Tadalafil 10mg được sử dụng trước khi quan hệ 30 phút. Không sử dụng quá 1 lần/ngày, không sử dụng liên tục
 • Tadalafil 20mg và Tadalafil 50mg, thuốc có tác dụng lên đến 12 tiếng. Vì vậy người dùng có thể sử dụng trước từ 30 phút-12 tiếng
 1. Sâm Alipas Platinum

Alipas Platinum là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới tin dùng và sử dụng nhiều. Sản phẩm có thành phần từ 100% nguyên liệu tự nhiên như chiết xuất mật nhân, lá bạch quả, dâm dương hoắc,…

Sản phẩm có công dụng kích thích sản sinh hormone nam, nâng cao sức khỏe, giúp giảm tình trạng mệt mỏi và mất sức sau mỗi lần quan hệ. Sử dụng thường xuyên có thể làm chậm quá trình mãn dục, cải thiện yếu sinh lý, xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Uống 1 viên/ ngày.
 • Sử dụng trước hoặc sau khi ăn.

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới trên 18 tuổi.
 • Nam giới không mẫn cảm với bất kì thành phần nào của thuốc.
 1. Thuốc Cialis

Cialis là một loại thuốc tăng cường sinh lý nam có thành phần của Tadalafil và có khả năng điều trị rối loạn cương dương rất tốt.

4.1. Công dụng

Thuốc có tác dụng ngăn chặn PDE phá hủy cGMP nhằm điều khiển sự giãn nở và co bóp của các mạch máu để cho máu lưu thông đến dương vật dễ dàng hơn. Giúp sự duy trì cương cứng và tăng kích thước dương vật trong quá trình quan hệ, giúp nam giới tăng cường sinh lý

4.2. Cách dùng

Sử dụng 1 viên/ngày, không nên sử dụng quá nhiều lần trong một ngày tránh gặp những ảnh hưởng tiêu cực không mong muốn.

 1. Fuji Sumo 

Fuji Sumo là thuốc tăng cường sinh lý nam giới. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như rắn đỏ Mamushi, củ khoai mài, sâm maca, chiết xuất nhân sâm và một số thành phần tự nhiên khác.

5.1. Tác dụng

Thuốc có tác dụng tăng cường sản sinh testosterone, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Cải thiện tình trạng mệt mỏi, mất sức sau khi quan hệ tình dục. Sử dụng Fuji Sumo đều đặn còn làm giảm quá trình mãn dục nam và cải thiện sức khỏe sinh sản của nam giới.

5.2. Cách sử dụng

 • Mỗi lần dùng 1 viên, ngày dùng 2 lần
 • Nên sử dụng sau khi ăn sáng và ăn tối

Chống chỉ định:

 • Mẫn cảm hay dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc.
 • Nam giới dưới 18 tuổi
 1. Uy Long Đại Bổ

Uy Long Đại Bổ được chiết xuất từ: Ngài Tằm Đực, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh, Nhung Hươu Siberia,…

MUỐN TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM THÌ UỐNG THUỐC GÌ?

6.1. Tác dụng

Sản phẩm giúp nam giới tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý. Hỗ trợ điều trị những vấn đề yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… 

6.2. Hướng dẫn sử dụng

Tùy thuộc vào cơ thể và sức khỏe của mỗi người mà sự dùng liều thuốc khác nhau. Nên sử dụng sản phẩm khi có chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

 1. Viên uống VigRX Plus

VigRX Plus là thuốc tăng cường sinh lý nam sử dụng rộng rãi. 

7.1. Tác dụng

Sản phẩm có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, nam giới có dấu hiệu yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Có thành phần là hồng sâm Hàn Quốc, quả sơn tra, bạch tật lê, cây tráng dương, thỏ ty tử, dâm dương hoắc,…

7.2. Hướng dẫn sử dụng

 • Liều thông thường: Dùng 1 viên/ 2 lần/ ngày sau khi ăn khoảng 30 – 60 phút
 • Liều tăng cường: Có thể dùng 1 viên/ 3 lần/ ngày nếu có tình trạng bị suy giảm chức năng sinh lý nghiêm trọng. 

Đối tượng sử dụng:

 • Nam giới từ 18 tuổi trở lên.
 • Đối tượng sử dụng không dị ứng hay mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.
 • Những người không có tiền sử mắc các bệnh nam khoa.

>> Xem thêm:

KIỂM TRA TRẠNG THÁI TINH DỊCH ĐỒ Ở NAM GIỚI

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status