Làm mẹ

Review chất lượng que thử rụng trứng MyBaby

Review chất lượng que thử rụng trứng MyBaby

Xác định chu kỳ rụng trứng để lựa chọn giới tính của con là phương pháp đang ngày càng trở nên phổ biến, tuy nhiên độ hiệu quả của phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào độ chính xác của que thử rụng trứng. Vậy sử dụng que thử rụng trứng giá rẻ MyBaby có đảm bảo được hiệu quả hay không? Sử dụng que thử MyBaby như thế nào để đúng cách? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Có nên sử dụng que MyBaby để thực hiện canh trứng sinh con?

Để canh trứng sinh con thành công, thì các mẹ nên chia làm 2 giai đoạn canh trứng. Giai đoạn thứ nhất là “canh trứng nháp”. Tức là mẹ mua que thử rụng trứng giá rẻ bản giấy thường để test rụng trước khi thả khoảng 2 – 3 tháng. Việc này giúp me “quen tay hơn” khi canh trứng và cũng để mẹ hiểu cơ thể mình rụng trứng như thế nào. Nhờ đó, mẹ sẽ không hoang mang, thao tác sai khi tìm thời điểm rụng trứng để quan hệ có bé. Giai đoạn thứ 2 là giai đoạn canh trứng và thả có bé. Đây là giai đoạn rất hồi hộp cho mẹ và cần độ chính xác rất cao.

Que thử rụng trứng các mẹ nên dùng để canh con như ý là que thử rụng trứng điện tử Eveline Care. Đây là loại que thử rụng trứng thông minh nhất thế giới. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng có đủ điều kiện để dùng que canh trứng điện tử Eveline cả 2-3 chu kỳ. Nên nhiều mẹ có xu hướng sử dụng que thử rụng trứng bản giấy giá rẻ để kết hợp. Vậy thì que thử rụng trứng MyBaby là que thử xuất sắc nhất trong dòng que thử rụng trứng giá rẻ mà mẹ thông thái nên chọn.

Que thử rụng trứng MyBaby rất thích hợp để các mẹ canh trứng nháp
Que thử rụng trứng MyBaby rất thích hợp để các mẹ canh trứng nháp

Que nhận được chứng nhận về chất lượng bởi FDA từ Hoa Kỳ và chứng nhận CE từ Châu Âu, vượt trội hơn những que thử giấy thông thường khác vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả. Qua khảo sát của hơn 500.000 mẹ đã sử dụng, que thử rụng trứng MyBaby nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Que thử có bản to, màu sắc hiển thị sắc nét và rõ ràng, đặc biệt có thể xác định được tương đối chính xác thời điểm rụng trứng khi thực hiện kiểm chứng kết quả bằng que thử rụng trứng điện tử. Hàng trăm nghìn gia đình đã thành công khi kết hợp canh nháp bằng que MyBaby và que điện tử Eveline Care.

Có thể thấy rằng MyBaby là que thử rụng trứng tin cậy, phù hợp để canh nháp trong quá trình sử dụng phương pháp canh trứng bởi sự tiện dụng, nhanh chóng. Bên cạnh đó nếu đang canh trứng bằng que thử điện tử để cho kết quả cao hơn, việc kết hợp canh nháp để xác định chu kỳ kinh nguyệt bằng cách sử dụng MyBaby cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí.

Combo que thử rụng trứng MyBaby và Eveline Care
Combo que thử rụng trứng MyBaby và Eveline Care

Cách sử dụng que thử rụng trứng MyBaby

Trước khi sử dụng bất kỳ loại que thử rụng trứng nào, bạn cũng cần đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng để nắm đúng được các bước, vì điều này có thể ảnh hưởng tới kết quả của quá trình test. Que thử rụng trứng bán định lượng MyBaby xác định nồng độ LH tăng sinh bằng cách thử mẫu nước tiểu.

Để xác định được khoảng thời gian rụng trứng để thực hiện test que, các chuyên gia sinh sản khuyên rằng nên kết hợp với các ứng dụng tính ngày rụng trứng, điển hình như ứng dụng Eveline Care để biết được khoảng thời gian rụng trứng chính xác nhất, đặc biệt với những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Các mẹ vào AppStore hoặc CHPlay rồi gõ “Tính rụng trứng Eveline Care” để download dùng miễn phí nhé.

Sau khi đã xác định được khoảng thời gian rụng trứng, bạn hãy sử dụng que thử MyBaby để thực hiện test. Mẫu nước tiểu nên được lấy vào buổi sáng, ngay sau khi ngủ dậy để đảm bảo được kết quả chính xác hơn, cách sử dụng que thử MyBaby như sau:

  • Lấy que thử ra khỏi túi, lưu ý hãy thực hiện test ngay trong vòng 10 phút sau khi lấy que ra khỏi túi để đảm bảo kết quả chính xác;
  • Nhúng đầu que thử vào mẫu nước tiểu theo chiều mũi tên, chú ý tránh nhúng quá sâu, không để nước tiểu vượt quá đầu mũi tên trên que;
  • Sau 10-15 giây, lấy que thử và đặt trên mặt phẳng khô, sau đó thực hiện đọc kết quả sau 5 phút

Theo đó, trong quá trình sử dụng que MyBaby canh trứng sinh con trai, bạn có thể lưu lại kết quả bằng cách giữ lại que trên 1 mặt giấy, sau đó ghi chú kết quả test, ngày, giờ test để theo dõi kết quả.

Các bước sử dụng que thử rụng trứng MyBaby
Các bước sử dụng que thử rụng trứng MyBaby

Nếu kết quả que thử cho vạch mờ cho thấy chưa tới gần thời điểm trứng rụng, bạn hãy thực hiện test que mỗi ngày 1 lần. Nếu kết quả que thử các ngày tiếp theo đậm dần lên bạn hãy test mỗi 4 giờ để theo dõi tới khi thấy vạch mờ dần đó là thời điểm trứng đã rụng.

Để sinh con trai, bạn cần quan hệ ngay thời điểm rụng trứng, tuy nhiên nếu đang mong muốn sinh con gái, bạn hãy thực hiện quan hệ khi thấy kết quả là hai vạch có cùng màu với nhau. Để nhận được hướng dẫn canh trứng bằng que thử MyBaby chính xác nhất, bạn hãy tham gia hội Sinh Con Theo Ý Muốn để được những chuyên gia sinh sản hàng đầu tư vấn, cũng như giải đáp thắc mắc.

Như vậy nếu đang có ý định sử dụng que thử rụng trứng MyBaby để sinh con theo ý muốn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tuy nhiên trước khi đó bạn cần xác định rõ tình trạng sức khỏe sinh sản hoặc hỏi ý kiến từ bác sĩ, chuyên gia để lựa chọn những que thử rụng trứng phù hợp, đảm bảo kết quả cao hơn.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status