Làm mẹ

Sữa non nào giúp bé tăng cân hiệu quả?

Sữa non là nguồn dinh dưỡng vàng cực kỳ tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Sữa non cung cấp nhiều kháng thể và các yếu tố tăng trưởng cho bé phát triển khỏe mạnh từ những năm đầu đời.

Sữa non – nguồn sống đầu tiên quý giá cho trẻ

Trong 3 năm đầu đời, sự tăng cân ổn đinh và hệ miễn dịch khỏe mạnh chính là 2 yếu tố quan trọng nhất. Mẹ đừng để bé ốm mới lo chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bé. Cha mẹ cần quan tâm đặc biệt đến vấn đề tăng cường sức đề kháng cho trẻ, theo dõi chỉ số cân nặng của con mỗi tháng.

sữa non
Sữa non nào giúp bé tăng cân hiệu quả

Hệ tiêu hóa cũng chịu ảnh hưởng của sức đề kháng. Trẻ có sức đề kháng kém, hay ốm vặt thì khả năng tiêu hóa và hấp thụ sẽ kém hơn những trẻ khỏe mạnh. Từ đó, dẫn tới chậm tăng cân, thậm chí còi xương, suy dinh dưỡng.

Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đặc biệt là sữa non của mẹ. Tuy nhiên, sữa non của mẹ chỉ tồn tại từ 48 – 72h sau khi sinh, mẹ cần kiếm tìm thực phẩm khác cung cấp dưỡng chất cho bé như sữa non của mẹ.

Khoa học đã chứng minh, sữa non của bò có giá trị dinh dưỡng tương đương với sữa mẹ nên mẹ có thể bổ sung các kháng thể và vi chất dinh dưỡng bằng cách cho con uống sữa non để giúp bé khỏe mạnh, đề kháng tốt, có nền tảng vững chắc để phát triển toàn diện. Sữa non là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé khi mọi cơ quan trong cơ thể bé còn non nớt.

Sữa non Goodhealth – sữa non hỗ trợ bé tiêu hóa và hấp thụ tốt, tăng cân hiệu quả.

Sữa non Goodhealth là sữa non tinh khiết 100% từ sữa non của bò sữa New Zealand. Đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam có thành phần hoàn toàn từ sữa non của bò. Sữa thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh, trẻ ở giai đoạn ăn dặm và cai sữa, trẻ tăng cân chậm, trẻ đề kháng kém, hay ốm vặt…

Mẹ cho bé uống sữa non Goodhealth mỗi ngày có thể giúp bé cải thiện hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng từ đó có thể cải thiện các vấn đề: Bé biếng ăn, tiêu hóa kém, tăng cân chậm, giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường khả năng hấp thụ từ đó tăng cân đều, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết giúp bé phát triển cả về thể chất và trí não trong 3 năm đầu đời.

Sữa non
Sữa non Goodhealth giúp bé tiêu hóa tốt hơn, tăng cân đều hơn

Khi nào thì nên bổ sung sữa non Goodhealth cho bé?

Nếu con bạn hay ốm vặt, chậm tăng cân, chậm phát triển, trẻ còi xương, suy dinh dưỡng…thì mẹ nên bổ sung sữa non Goodhealth cho con ngay.

Có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên sữa non Goodhealth có thể dùng được cho mọi lứa tuổi bao gồm cả trẻ sơ sinh nếu mẹ không đủ sữa, trẻ hay quấy khóc… trước và sau giai đoạn tiêm chủng để tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể bé đáp ứng với các vắc xin tiêm chủng tốt hơn…

Trẻ bú mẹ hoàn toàn nhưng gặp một số tình trạng như: chậm tăng cân, trẻ đang ốm, hay ốm vặt, hay nôn trớ…

Trẻ sau khi được tiêm chủng thường hay bị nóng sốt, biếng ăn, rối loạn tiêu hóa…bởi vì, khi tiêm vắc xin, hệ miễn dịch của trẻ đang phải đáp ứng miễn dịch với vắc xin ấy nên đề kháng trở nên yếu hơn. Do đó, bố mẹ nên bổ sung sữa non Goodhealth để cung cấp các kháng thể tự nhiên hỗ trợ hệ miễn dịch tăng cường đề kháng.

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn sinhconkhoe.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!

Copyright © 2021 - 2023 | sinhconkhoe.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status